$nbsp;

X

Tin tức

5 dịch vụ in vỏ hộp được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Ngày nay, in vỏ hộp là một trong những điều quan trọng đối với những doanh nghiệp cung ứng hàng tiêu dùng. Không chỉ sử dụng để bảo vệ sản phẩm mà vỏ hộp còn thể hiện chất lượng của sản phẩm và giới thiệu đến khách hàng thương hiệu của công ty. Trong bài viết lần này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về 5 dịch vụ in vỏ hộp được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

1.In vỏ hộp mỹ phẩm

5-dich-vu-vo-hop-duoc-su-dung-nhieu-nhat-hien-nay-6

In ấn F5 – In vỏ hộp mỹ phẩm giá rẻ tại Hà Nội

Vai trò chính của in vỏ hộp mỹ phẩm là giúp các cửa hàng, cơ sở hay doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm dùng đựng, bảo quản các sản phẩm khi trưng bày hoặc trong quá trình vận chuyển không bị hư hại. Đặc biệt đối với những mẫu in vỏ hộp mỹ phẩm có thiết kế đẹp và bắt mắt sẽ giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp trong chiến dịch marketing quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của mình.

2.In vỏ hộp thuốc

5-dich-vu-vo-hop-duoc-su-dung-nhieu-nhat-hien-nay-6

In ấn F5 – In vỏ hộp thuốc giá rẻ tại Hà Nội

Ngày nay, việc in vỏ hộp thuốc có vai trò quan trọng đối với các nhà sản xuất thuốc. Vỏ hộp thuốc giúp người dùng nhìn nhận và đánh giá về giá trị của thuốc, từ đó giúp nhà sản xuất truyền tải các thông điệp liên quan về công dụng của thuốc. Qua đó, thúc đẩy việc bán được sản phẩm ra thị trường.

Trong thiết kế và in ấn hộp thuốc, thì chúng ta cần quan tâm thêm đến các yếu tố như:

– Thành phần cơ bản của sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng.

– Cần có định lượng cụ thể (khối lượng, thể tích thực, kích thước, số lượng)

– Tên sản phẩm cần được thiết kế to, rõ ràng

Có thể khẳng định tầm quan trọng của vỏ hộp thuốc qua hành vi mua thuốc để sử dụng của khách hàng  – người tiêu dùng. Thường họ chỉ nhớ tên, mầu sắc của vỏ hộp thuốc mà mình đã từng sử dụng.

3.In vỏ hộp bánh pizza

5-dich-vu-vo-hop-duoc-su-dung-nhieu-nhat-hien-nay-6

In ấn F5 – In vỏ hộp bánh pizza giá rẻ tại Hà Nội

Cũng giống như nhiều sản phẩm vỏ hộp khác dùng để chứa đựng bảo quản sản phẩm,… Việc in vỏ hộp bánh pizza cũng sẽ cho ra những chiếc vỏ hộp với chức năng:

+ Bảo vệ chiếc bánh pizza trong quá trình vận chuyển không bị hư hỏng, biến dạng.

+ Nâng cao giá trị cho chiếc bánh nhờ thiết kế hộp đẹp mắt, ấn tượng.

+ Xu hướng của người dùng khi mua bánh pizza để tặng thì yếu tố vỏ hộp bánh lúc này được quan tâm, chú ý nhất. Một chiếc vỏ hộp phải thật sang trọng, ấn tượng và bắt mắt. Nên nếu cửa hàng của bạn không đáp ứng được sẽ bỏ qua những cơ hội cho sản sản phẩm của mình.

+ Giúp quảng cáo thương hiệu cao hơn. Việc đưa thông tin sản phẩm lên vỏ hộp bánh pizza các bạn đang làm sẽ khiến nhiều khách hàng biết đến sản phẩm hơn, khả năng bán được hàng cũng cao hơn.

4.In vỏ hộp đựng quà

5-dich-vu-vo-hop-duoc-su-dung-nhieu-nhat-hien-nay-6

In ấn F5 – In vỏ hộp đựng quà giá rẻ tại Hà Nội

In vỏ hộp đựng quà thường được dùng để đựng các sản phẩm làm quà tặng trong những ngày lễ tết hay sự kiện nào đó. Tuy chỉ là vật dụng phụ kèm theo, nhưng sử dụng vỏ hộp đựng quà lại là yếu tố thu hút thị giác người nhận. Ảnh hưởng đến sự đánh giá chất lượng giá trị về mặt vật chất và tinh thần của khách hàng, người nhận quà với sản phẩm bên trong.

5.In vỏ hộp điện thoại

5-dich-vu-vo-hop-duoc-su-dung-nhieu-nhat-hien-nay-6

In ấn F5 – In vỏ hộp điện thoại giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, có rất dòng điện thoại xuất hiện trên thị trường như SamSung, Nokia, OPPO, vv… Mỗi sản phẩm đều có hình thức, cấu tạo và chức năng khác nhau nên việc thiết kế in vỏ hộp điện thoại nhằm giúp khách hàng nhận diện sản phẩm dễ dàng. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà người ta sẽ sử dụng chất liệu in vỏ hộp điện thoại đa dạng như giấy bồi, giấy mỹ thuật nhằm tăng độ thẩm mỹ và hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp.

Công ty In ấn F5 chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế in vỏ hộp các loại đa dạng, chuyên nghiệp với sự đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại và công nghệ in cao cấp, phù hợp với mọi nhu cầu về dịch vụ in ấn của khách hàng.

In ấn F5 – Đối tác tin cậy !

Địa chỉ: Số 15E ngách 4 ngõ 376 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0983 408 986

Email: inanf5@gmail.com

Website: https://inanf5.vn/

DMCA.com Protection Status