$nbsp;

X

In Tờ rơi

Bạn có biết về phương pháp quảng cáo in tờ rơi?

  • Bạn có biết về phương pháp quảng cáo in tờ rơi?0

In tờ rơi – một trong những phương pháp quảng cáo hữu hiệu doanh nghiệp không nên bỏ qua. Nhưng liệu có bao nhiêu người hiểu rõ về phương pháp marketing khá “cũ” này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Mỗi ngày di chuyển trên đường phố, nếu để ý một chút thôi là bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh một cô bé hoặc cậu bé sinh viên ở nơi đông người qua lại phát dần tập tờ rơi trên tay. Vấn đề đặt ra đó là bằng cách nào để tờ rơi phát ra thu hút được người xem? Câu trả lời là đây, là tất cả các điểm cần lưu ý từ khâu chọn lựa đến thiết kế.

Một số lưu ý khi thiết kế tờ rơi

– Kích thước:

Lựa chọn kích thước cho tờ rơi trước khi in rất quan trọng, nếu không chọn phù hợp sẽ dẫn đến tình trạng nhỡ khổ. Thông thường tờ rơi được chọn theo giấy khổ A5, A4, A3 hoặc có thể chọn kích thước khác theo yêu cầu của khách hàng.

– Định lượng:

Tờ rơi thường có định lượng khác nhau, dao động từ 120 – 200 Gsm.

– Chất liệu giấy in:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy được sử dụng cho in ấn tuy nhiên không phải loại giấy nào cũng được sử dụng cho in tờ rơi. Bởi chất liệu giấy in sẽ ảnh hưởng đến đẳng cấp cũng như thẩm mỹ thương hiệu của doanh nghiệp. Do đó, ta không nên dùng giấy quá mỏng để in tờ rơi, việc lựa chọn giấy mỏng với suy nghĩ mong muốn tiết kiệm chi phí sẽ vô tình phản tác dụng.

Hiện nay có 2 loại giấy thường dùng trong in tờ rơi là giấy Couche và giấy Offset.

– Thiết kế và trình bày bố cục:

Thiết kế tờ rơi đơn giản, không lòe loẹt về màu sắc, nên sử dụng một vài tông màu chủ đạo.Trình bày bố cục hợp lí, khoa học; sử dụng đường dóng để tạo sự thẳng hàng, ngay ngắn của các phần tử thiết kế đồng thời lựa chọn các hình ảnh có độ phân giải cao, màu sắc ảnh phù hợp với tông màu thiết kế.

Lựa chọn cơ sở in ấn tờ rơi

Các tiêu chí chung của quy trình thiết kế đã đề cập phía trên mới chỉ là điều cần. Để có thể tạo ra một sản phẩm tờ rơi như mong muốn, doanh nghiệp còn thiếu điều kiện đủ. Điều kiện đủ đó là gì? Chính là công tác lựa chọn cơ sở in ấn uy tín bởi không phải cơ sở in ấn nào cũng mang đến một sản phẩm tờ rơi chất lượng và có sự phù hợp về giá cả cho doanh nghiệp.

Công ty In ấn F5 là công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn và thiết kế. Nơi đây quy tụ những nhà thiết kế trình độ cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm đảm bảo cho bản in đạt chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ tạo mẫu demo trước khi ký hợp đồng, được hưởng những chính sách tốt nhất về giá và được giao hàng đúng thời gian cam kết.

Bằng tất cả những thành tựu có được trong suốt thời gian hoạt động, in ấn F5 tự hào là đơn vị chắp cánh cho thương hiệu doanh nghiệp.

In ấn F5 – đối tác tin cậy!

DMCA.com Protection Status