$nbsp;

X

In Catalogue

Báo giá in catalogue tại Hà Nội

  • Báo giá in catalogue tại Hà Nội0

Báo giá in catalogue là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội quan tâm. Bởi hiện nay có quá nhiều cơ sở in ấn và chọn được địa chỉ vừa chất lượng, giá lại rẻ là điều tối quan trọng.

 In catalogue – Nên hay không?

Catalogue là một trong những ấn phẩm quảng cáo lâu đời nhất và cũng hiệu quả nhất từ trước tới nay. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như vũ bão, các loại hình quảng cáo trực tuyến, quảng cáo trên mạng xã hội bùng nổ mạnh mẽ khiến nhiều doanh nghiệp không khỏi băn khoăn về vị thế của catalogue. Theo đó, có nên in catalaogue hay không trở thành vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Trên thực tế, mặc dù các hình thức quảng cáo trực tuyến phát triển rất mạnh mẽ trong một vài năm trở lại đây, nhưng catalogue và các ấn phẩm quảng cáo truyền thống khác như bao bì, card visit, tờ rơi, banner… vẫn chưa bao giờ giảm sức hút đối với các doanh nghiệp. Trong chiến lược truyền thông của các thương hiệu lớn ở đủ mọi lĩnh vực khác nhau, catalogue luôn là công cụ marketing được ưu tiên.

Do đó, việc in catalogue có thể xem là một bước đi cần thiết trong kế hoạch xây dựng, định vị thương hiệu, cũng như trong các chiến lược truyền thông quảng bá sản phẩm, dịch vụ chủ chốt của các nhà sản xuất, kinh doanh. Tất nhiên, mức độ quan trọng như thế nào sẽ tùy thuộc vào mỗi lĩnh vực và quy mô khác nhau của từng doanh nghiệp.

Báo giá in catalogue tại Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở in ấn khác nhau và nhiệm vụ của doanh nghiệp là phải làm sao lựa chọn được đơn vị uy tín nhất. Lẽ đương nhiên, uy tín của cơ sở in ấn được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí, trong đó, chất lượng catalogue thành phẩm và báo giá chi tiết là hai tiêu chí quan trọng nhất.

Mỗi cơ sở in ấn sẽ có bảng giá in catalogue khác nhau, tùy thuộc vào chất liệu/định lượng giấy, chất lượng mực, các yêu cầu gia công (cán bóng, làm mờ), đầu tư trang thiết bị và con người của mỗi cơ sở. Ngoài ra, mức độ phức tạp của mẫu in theo yêu cầu của từng doanh nghiệp cũng sẽ ảnh hưởng tới báo giá cuối cùng.

Mặc dù không có quy định cụ thể về giá in catalogue, song hầu hết các cơ sở in ấn đề tham khảo thị trường và đưa ra báo giá tương đương nhau, không có nhiều sự chênh lệch đáng kể. Tất nhiên, sẽ có một số cơ sở phá giá, nhưng điều đó đồng nghĩa với việc chi phí đầu tư cho cơ sở vật chất, con người được cắt giảm nhằm đảm bảo lợi nhuận để duy trì hoạt động của cả hệ thống. Điều này khiến chất lượng catalogue thành phẩm đôi khi không được như ý.

Nói tóm lại, muốn catalogue phát huy được hết vai trò, lợi ích của nó trong chiến dịch truyền thông thì doanh nghiệp nên chú trọng từ khâu thiết kế đến khâu in ấn. Đặc biệt, cần tìm hiểu kỹ lưỡng, lựa chọn cơ sở in catalogue uy tín, đừng quá quan tâm đến giá cả mà dễ gặp phải rủi ro. Hãy liệt kê đầy đủ các yêu cầu và gửi cho bên in ấn để nhận được báo giá chính xác nhất trước khi ký hợp đồng dịch vụ.

DMCA.com Protection Status