$nbsp;

X

In Catalogue

Bí quyết chọn công ty in catalogue uy tín

Chỉ cần gõ từ khóa in catalogue vào Google và đã có vô số công ty in hiện lên cho bạn lựa chọn. Thế nhưng, điều đáng quan tâm là làm thế nào để lựa chọn được cơ sở uy tín nhất, đảm bảo nhận được cuốn catalogue đủ để gây ấn tượng với khách hàng.

Catalogue là gì? Tại sao phải in catalogue?

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo tập hợp các thông tinh, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của các đơn vị doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất, kinh doanh. Đây là công cụ marketing hiệu quả, được sử dụng phổ biến nhằm quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, đồng thời thúc đẩy doanh số bán hàng.

Catalogue là công cụ marketing mang tính truyền thống, đang được sử dụng từ lâu. Song một vài năm trở lại đây, người người đổ xô vào các hình thức quảng cáo trực tuyến, nên đã có một thời gian catalogue và các hình thức quảng cáo truyền thống khác bị xem nhẹ. Thế nhưng, khi thị trường công nghệ số dần bão hòa, người ta nhanh chóng nhận ra giá trị trường tồn của catalogue.

Có thể nói, một chiến lược truyền thông, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp muốn thành công thì những cuốn catalogue sáng tạo, hấp dẫn là điều không thể thiếu. Không chỉ giúp tăng nhận diện thương hiệu mà catalogue còn giúp hỗ trợ hoạt động kinh doanh, chăm sóc khách hàng một cách tích cực, nâng cao hiệu quả bán hàng. Đây chính là lý do in catalogue trở thành mảng dịch vụ vô cùng phát triển.

Bí quyết chọn cơ sở in catalogue uy tín

Có rất nhiều cơ sở triển khai thực hiện dịch vụ thiết kế và in ấn catalogue. Điều này giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm nơi gần với khu vực sinh sống, làm việc của mình. Tuy nhiên, không phải lúc nào cơ sở gần cũng là sự lựa chọn tốt nhất. Bởi điều quan trọng là bạn phải chọn được nơi thiết kế và in catalogue uy tín, đảm bảo catalogue thành phẩm đủ khả năng gây ấn tượng và thúc đẩy tâm lý mua sắm của khách hàng.

Theo đó, để chọn được cơ sở in catalogue uy tín thì các doanh nghiệp cần lên kế hoạch truyền thông thật tỉ mỉ, xác định rõ đối tượng mục tiêu khách hàng muốn hướng đến, từ đó định hình phong cách thiết kế catalogue và số lượng in. Bởi chi phí in catalogue chịu sự chi phối mạnh mẽ của số lượng. Đặt in càng nhiều cuốn thì đơn giá sẽ càng thấp. Tham khảo thông tin trên mạng, lên danh sách những cơ sở in ấn được đánh giá cao nhất, sau đó tiến hành chọn lọc ra đơn vị phù hợp.

Thông thường những đơn hàng lớn, các cơ sở in ấn sẽ hỗ trợ một phần hoặc thiết kế miễn phí 100%, tùy theo yêu cầu của mỗi doanh nghiệp. Trừ những mẫu yêu cầu quá phức tạp thì cơ sở in mới yêu cầu doanh nghiệp gửi bạn mẫu sẵn. Do đó, bạn nên tránh những đơn vị ngay từ đầu đã đề cập tới phí tư vấn, thiết kế và kiên quyết không hỗ trợ.

Hãy nhớ rằng, mục đích in catalogue của doanh nghiệp là để “chinh phục” khách hàng, gia tăng hiệu quả của chiến dịch truyền thông. Vì thế, giá cả không phải là vấn đề quan trọng nhất, chất lượng mới là yếu tố cần đặt lên hàng đầu./.

DMCA.com Protection Status