$nbsp;

X

In Tờ rơi

Bí quyết in tờ rơi cho nhà hàng ăn uống

  • Bí quyết in tờ rơi cho nhà hàng ăn uống0

Kinh doanh nhà hàng, quán ăn là một lĩnh vực đặc thù, vì thế in tờ rơi quảng bá cho lĩnh vực này cũng có những điểm khác biệt nhất định so với tờ rơi của các mặt hàng khác

In tờ rơi để làm gì? Tại sao phải in tờ rơi?

Tờ rơi là một trong những ấn phẩm quảng cáo lâu đơi nhất và cũng hiệu quả nhất, nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng vào sản phẩm, dịch vụ hay các sự kiện đặc biệt. Mục đích cuối cùng của tờ rơi là gia tăng nhận diện thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay, rất nhiều người bày tỏ sự hoài nghi đối với vai trò của tờ rơi, những đóng góp của nó cho hiệu quả chung của chiến lược truyền thông. Nhưng nếu chú ý một chút, bạn sẽ thấy rất nhiều “ông lớn” trên thương trường vẫn áp dụng tờ rơi khi quảng bá cho các sản phẩm, dịch vụ của mình và đương nhiên, đội ngũ nhân viên truyền thông của họ đủ khôn ngoan để biết được phương pháp nào là đúng đắn.

Vì thế, nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm hiểu vai trò của tờ rơi hay băn khoăn xem có nên in tờ rơi hay không, in tờ rơi liệu có phải là sự lãng phí không cần thiết thì cứ việc nhìn vào những đối thủ lớn mạnh để học hỏi mà thôi.

Bí quyết in tờ rơi cho nhà hàng ăn uống

Tất cả các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau đều có thể in tờ rơi. Song thông thường thì những cơ sở kinh doanh, buôn bán sẽ sử dụng nhiều hơn so với đơn vị sản xuất. Bởi các công ty sản xuất thì có đối tượng khách hàng mang tính tập trung, họ có thể in catalogue để chào mời trực tiếp thay vì phát tờ rơi trên diện rộng.

Riêng với những nhà hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống thì in tờ rơi gần như là một phương thức marketing hiệu quả nhất, thậm chí còn hiệu quả hơn cả quảng cáo Facebook trong giai đoạn bão hòa như hiện nay. Tất nhiên, khi in tờ rơi cho lĩnh vực này, bạn cần chú ý tới đặc thù của sản phẩm để có thiết kế phù hợp.

Theo đó, tờ rơi cho nhà hàng ăn uống cần chú trọng nhiều đến phần  hình ảnh và ưu đãi liên quan tới giá cả hoặc tặng thêm đồ ăn, các món phụ đi kèm… Với thực khách, không gì có thể kích thích vị giác và cơn thèm ăn của họ hơn là hình ảnh món ăn được trình bày một cách đẹp mắt, ấn tượng. Về phần text nên trình bày thật ngắn gọn, cỡ chữ vừa phải, không đè lên món ăn và đừng quên để địa chỉ, số điện thoại ở vị trí dễ nhìn nhé.

Bên cạnh khâu thiết kế thì công đoạn in ấn cũng hết sức quan trọng, cần đặc biệt chú ý. Tờ rơi cho nhà hàng cần đảm bảo hình ảnh sắc nét, sinh động, chất liệu giấy sang trọng, góp phần nâng tầm đẳng cấp của nhà hàng. Vì thế, bạn nên lựa chọn cơ sở in ấn thật kỹ lưỡng, đảm bảo cân bằng cả hai yêu tố chất lượng và giá cả.

Công ty In ấn F5 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn nói chung và in tờ rơi nói riêng rất hân hạnh được phụ vụ quý khách hàng trên địa bàn Hà Nội và các địa phương lân cận. Công ty In ấn F5 cam kết mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, cả về chất lượng dịch vụ lẫn giá cả và thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên.

inanf5.vn – Đối tác tin cậy!

 

Xem thêm: In tờ rơi giá rẻ tạ Hà Nội

DMCA.com Protection Status