$nbsp;

X

Tin tức

Địa chỉ in catalogue số lượng lớn tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ in catalogue số lượng lớn tại Hà Nội thì Công ty In ấn F5 chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho mọi doanh nghiệp

Lý do doanh nghiệp đua nhau in catalogue?

Một thời gian dài những phương thức quảng cáo truyền thống như catalogue gần như bị lãng quên trước sự phát triển như vũ bão của các hình thức truyền thống số, đặc biệt là quảng cáo trực tuyến. Nhưng khi người người, nhà nhà quảng cáo Facebook, Instagram… thì các hình thức đó dần trở nên bão hòa. Người ta lại nhanh chóng nhận ra giá trị của catalogue cũng như các ấn phẩm marketing truyền thống khác, dù đơn giản, dù đã cũ, nhưng chưa bao giờ hết hiệu quả.

Có thể ví catalogue như một showroom thu nhỏ, giúp doanh nghiệp trưng bày mọi loại sản phẩm, truyền tải đến khách hàng tiềm năng mọi thông điệp. Những thông tin ngắn gọn, súc tích, những hình ảnh rõ nét, sinh động được trình bày một cách khoa học, thẩm mỹ trong cuốn catalogue chính là cách đơn giản nhất để gây ấn tượng với khách hàng, kích thích nhu cầu mua sắm, chi tiêu của họ.

Vì thế, in catalogue là cần thiết để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần hơn với khách hàng.

Địa chỉ in catalogue số lượng lớn tại Hà Nội

Có quá nhiều cơ sở in ấn đang hoạt động trên địa bàn Hà Nội và sẽ chẳng có gì đáng lo ngại nếu bạn chỉ muốn in một vài cuốn để thử nghiệm phát ở một vài nơi ấn định trước. Thế nhưng, với những doanh nghiệp quy mô, muốn in catalogue số lượng lớn thì lựa chọn cơ sở in nào là vấn đề quan trọng hàng đầu.

Bạn in một vài cuốn, hầu hết các cơ sở in ấn đều có thể đáp ứng được và mức giá cũng không chênh lệch nhiều. Nhưng khi bạn in catalogue số lượng lớn, lên tới hàng nghìn cuốn, chục nghìn cuốn thì rõ ràng không phải cơ sở nào cũng có thể thực hiện được. Bởi nó đòi hỏi trang bị máy móc tốt hơn, nhân công thiết kế, vận hành đông hơn, kỹ thuật cao hơn. Bên cạnh đó, đơn giá có thể không chênh nhiều, nhưng khi nhân lên với số lượng hàng ngàn cuốn thì tổng chi phí sẽ có sự khác biệt không hề nhỏ.

Công ty In ấn F5 là một trong những cơ sở in ấn quy mô, uy tín số một tại Hà Nội hiện nay. Đặc biệt, khách hàng của F5 thậm chí còn đến từ nhiều tỉnh thành khắp cả nước. Với trang bị máy móc hiện đại, nhà xưởng lớn, F5 có thể đáp ứng được nhu cầu in catalogue số lượng lớn và cực lớn của doanh nghiệp trong thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, Công ty In ấn F5 còn có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn, thiết kế catalogue miễn phí cho khách hàng. F5 cam kết sử dụng mực và nguyên liệu giấy in chất lượng cao, đảm bảo catalogue thành phẩm đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ, gây thiện cảm với người xem, giúp phát huy tối đa giá trị của mỗi cuốn catalogue trong chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

DMCA.com Protection Status