$nbsp;

X

In Catalogue

Địa chỉ in catalogue giá rẻ uy tín nhất Hà Nội

  • Địa chỉ in catalogue giá rẻ uy tín nhất Hà Nội0

Doanh nghiệp muốn tìm địa chỉ in catalogue giá rẻ không hề khó, nhưng điều quan trọng là cơ sở in ấn đó phải đảm bảo được cả yếu tố chất lượng chứ không đơn giản là giá thành.

Vì sao phải in catalogue?

Chắc hẳn không ít người cho rằng, catalogue đã quá lỗi thời trong thời đại công nghệ thông tin chiếm lĩnh mọi mặt của đời sống như hiện nay. Giờ đây, người ta tập trung làm Digital Marketing, với vô vàn các phương thức quảng cáo trực tuyến, tiếp cận khách hàng bất kể khu vực địa lý.

Theo đó, một cửa hàng quần áo ở Hà Nội có thể bán hàng cho khách tận TP.HCM, Kiên Giang hay các tỉnh miền núi xa xôi nhờ quảng cáo Facebook, một thẩm mỹ viện ở trung tâm thủ đô có thể nhận được hàng chục, hàng trăm lịch làm đẹp của các chị em đến từ tỉnh lẻ nhờ biết SEO từ khóa lên TOP Google… Những phương thức này giúp tăng doanh số bán hàng ngay lập tức, khác xa với phong cách “mưa dầm thấm lâu” của những ấn phẩm marketing truyền thông như catalogue.

Thế nhưng, trên thực tế thì in catalogue vẫn là một dịch vụ rất phát triển, bởi rõ ràng có nhiều doanh nghiệp vẫn nhận thức được vai trò quan trọng cũng như những công dụng hữu ích của nó đối với sự thành công của chiến lược marketing tổng thể.

Người ta có thể chông chênh mỗi khi Google update thuật toán mới, doanh số bán hàng có thể “chạm đáy” khi quảng cáo Facebook gặp giai đoạn “bão bùng”, nhưng catalogue thì không chịu sự tác động của những rủi ro thời đại số đó. Catalogue cũng giống như brochure, tờ rơi hay pano, aphich… đều là chứa đựng hình ảnh, thông tin về doanh nghiệp, về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp và những thông điệp quan trọng, truyền tải tới khách hàng tiềm năng bằng con đường trực tiếp nhất.

Những ấn phẩm catalogue có thể không giúp bạn có điện thoại đặt hàng ngay như quảng cáo mạng xã hội, song nó giúp thương hiệu doanh nghiệp in sâu vào tiềm thức của khách hàng và mang lại hiệu quả lâu dài. Chính vì thế, ở thời đại nào thì in catalogue vẫn luôn là một khâu quan trọng trong kế hoạch truyền thông của các doanh nghiệp.

Địa chỉ in catalogue giá rẻ uy tín nhất Hà Nội

Chỉ cần gõ từ khóa “in catalogue vào Google”, bạn sẽ nhanh chóng thu được vô số các website của những công ty, cơ sở in ấn có dịch vụ in catalogue. Đương nhiên, hầu hết trong số đó đều quảng cáo dịch vụ của đơn vị mình giá rẻ, chất lượng cao, công nghệ in mới nhất… Song rút cuộc, có bao nhiêu trong số đó là lời quảng cáo đúng với thực tế thì không ai có thể xác mình được. Có lẽ, doanh nghiệp chỉ có thể tìm hiểu kỹ một chút, thỏa thuận kỹ một chút và thêm một chút may mắn nữa để có thể tìm được đơn vị uy tín thật sự.

Theo đó, doanh nghiệp có thể căn cứ vào một số tiêu chí nhất định để chọn lọc cơ sở in catalogue giá rẻ chất lượng cao, như:

– Bảng báo giá:

Bạn muốn tìm đơn vị in catalogue giá rẻ thì đương nhiên, báo giá phải là tiêu chí được quan tâm hàng đầu. Thực tế, không có quy định chung về vấn đề này, mà đều là các cơ sơ in ấn tự lên báo giá. Tuy nhiên, hầu hết đều đã tham khảo thị trường, kết hợp với tính toán thu chi nên bảng giá không chênh lệch nhiều. Để hạn chế rủi ro, bạn nên tham khảo nhiều bên và lựa đơn vị đưa ra mức ra phù hợp với mặt bằng chung, không quá cao (sẽ tốn kém) và không quá thấp (có thể không đảm bảo chất lượng.

– Quy mô nhà in:

Bất kể bạn in catalogue số lượng nhiều hay ít thì vẫn nên tìm đến các công ty có nhà in lớn, bởi họ có quy trình làm việc chuyên nghiệp, đủ khả năng để bàn giao đúng hạn. Hơn nữa, những công ty đã đầu tư một khoản lớn cho cơ sở vật chất nghĩa là họ muốn gắn bó lâu dài với lĩnh vực này, đương nhiên sẽ chú trọng hơn tới chất lượng in ấn và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

– Các cam kết liên quan và thái độ phục vụ:

Khách hàng chính là “thượng đế”, bạn hoàn toàn có quyền được phục vụ với một thái độ thân thiện. Hãy tránh xa những đơn vị vừa nhận tiền của khách hàng, lại có thái độ như doanh nghiệp đang “nhờ vả” hay “cầu cạnh” họ. Bởi thái độ phản ánh sự chuyên nghiệp của công ty đó. Một đơn vị không chuyên nghiệp thì khó có thể mang tới cho bạn dịch vụ chất lượng được. Bên cạnh đó, bạn cũng cần yêu cầu cơ sở in ấn có cam kết rõ ràng về số lượng, chất lượng in và thời hạn bàn giao để đảm bảo không làm ảnh hưởng tới lộ trình kế hoạch truyền thông.

Công ty In ấn F5 là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in ấn tại Hà Nội chính là địa chỉ in catalogue giá rẻ uy tín hàng đầu hiện nay, nhờ đáp ứng đủ các tiêu chí kể trên. Với quy mô nhà in lớn, công nghệ in hiện đại và hệ thống trang thiết bị máy móc tân tiến nhất, F5 cam kết đáp ứng yêu cầu in catalogue từ số lượng vài chục đến vài trăm nghìn cuốn một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Đặc biệt, F5 còn có đội ngũ Designer chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thiết kế catalogue theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ doanh nghiệp, bộ phận tư vấn sẽ chuyển thông tin cho bộ phân liên quan lên ý tưởng thiết kế và gửi bản demo cho khách hàng. Sau khi khách hàng duyệt, bản thảo sẽ được chuyển xuống nhà in, tiến hành in ấn theo số lượng cam kết với mực và giấy in chất lượng cao.

Công ty In ấn F5 tự hạo mang đến cho quý khách hàng dịch vụ in catalogue giá rẻ uy tín nhất. In ấn F5 – Đối tác tin cậy!

DMCA.com Protection Status