$nbsp;

X

In Tờ rơi

Địa chỉ in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

  • Địa chỉ in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội0

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội thì Công ty In ấn F5 chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất, giúp bạn tạo ra những tờ rơi thành phẩm đủ sức thu hút sự chú ý của các đối tượng khách hàng tiềm năng

Tại sao doanh nghiệp đua nhau in tờ rơi?

Tờ rơi còn được gọi với cái tên khác là tờ gấp, tờ bướm… được sử dụng rất phổ biến trong hoạt động tiếp thị quảng bá. Từ các doanh nghiệp quy mô lớn, cho tới những cơ sở kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ đều có thể in tờ rơi để phục vụ cho những mục đích khác nhau. Phổ biến nhất là in tờ rơi quảng cáo cho các sự kiện, chương trình khuyến mại lớn, thường diễn ra vào các dịp đặc biệt như khai trương cửa hàng, ra mắt sản phẩm mới, những ngày lễ quan trọng như Black Friday, Noel, 20/10, 08/03, Tết Cổ truyền…

In tờ rơi được đánh giá là kênh marketing trực tiếp rẻ tiền và hiệu quả hàng đầu. Mỗi tờ rơi tùy vào kích thước, mẫu mã, chất liệu giấy, số lượng in mà có đơn giá khác nhau, song thường chỉ dao động trong khoảng vài trăm đồng/tờ. In càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ.

Trong thời buổi các phương pháp quảng cáo công nghệ số đang rơi vào trạng thái bão hòa như hiện nay, thì hình tức marketing truyền thống như tờ rơi luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Thông qua tờ rơi, bạn có thể truyền tải thông điệp mong muốn tới tận tay khách hàng tiềm năng trong khoảng thời gian ngắn.

Hơn nữa, khâu phát tờ rơi cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần bỏ ra 20-30 ngàn đồng là có thể thuê được một bạn sinh viên đứng phát tờ rơi tại điểm cố định trong vòng một tiếng đồng hồ. Với những ưu điểm tuyệt vời đó, không có gì ngạc nhiên khi hầu hết các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh đều lựa chọn phương thức in tờ rơi cho chiến lược quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình.

Địa chỉ in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

Chỉ cần gõ từ khóa “in tờ rơi” lên Google, bạn sẽ lập tức nhận được hàng nghìn kết quả trả về với rất nhiều cơ sở in ấn khác nhau. Rõ ràng, để lựa chọn ra một nơi uy tín trong số đó là điều không hề dễ dàng chút nào.

Một cơ sở in ấn uy tín cần được đánh giá trên nhiều tiêu chí khác nhau, bao gồm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trình độ ra sao, giá cả có hợp lý hay không, quy mô xưởng in như thế nào và sử dụng các nguyên vật liệu, trang bị máy móc gì cho quy trình in ấn… Bên cạnh đó, thái độ phục vụ và các cam kết bảo hành về chất lượng, về tiến độ giao hàng cũng là tiêu chí quan trọng cần lưu ý.

Theo đó, Công ty In ấn F5 với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ in ấn tân tiến, đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao và một quy trình phục vụ chuyên nghiệp luôn là sự lựa chọn lý tưởng đối với mọi khách hàng. Đặc biệt, F5 có đội ngũ designer sẵn sàng hỗ trợ thiết kế tờ rơi miễn phí cho khách hàng có nhu cầu, giúp doanh nghiệp giảm bớt được khoản phí đáng kể cho khâu thiết kế.

In ấn F5 – Đối tác tin cậy! Đến với F5 là đến với dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu

 

Xem thêm:  >>> In tờ rơi giá rẻ

                  >>> In tờ rơi cho nhà hàng

DMCA.com Protection Status