$nbsp;

X

In Tem bảo hành

Dịch vụ in tem bảo hành uy tín tại Hà Nội

In tem bảo hành là một công đoạn cần thiết giúp tăng mức độ tin cậy cho sản phẩm của doanh nghiệp. Trong thời buổi kinh tế thị trường, thật giả khó phân định như hiện nay thì chỉ với một chiếc tem bảo hành, giá trị sản phẩm của doanh nghiệp bạn đã được nâng lên rất nhiều so với những lời cam kết đơn thuần từ phía người bán.

Tem bảo hành là gì?

Tem bảo hành là một loại tem đặc biệt được dán trực tiếp vào sản phẩm hay bao bì sản phẩm, thể hiện sự bảo đoàn của doanh nghiệp, tổ chức vào sản phẩm đang được lưu hành trên thị trường. Bên cạnh đó, đôi khi tem bảo hành cũng có giá trị như một phương thức đánh dấu, giúp nhận biết hàng hóa, dịch vụ của cơ sở kinh doanh trước các dòng sản phẩm tương tự. Chính vì ý nghĩa đặc biệt như vậy mà tem bảo hành đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc gây dựng niềm tin của khách hàng.

Tại sao phải in tem bảo hành?

Trước hết, in tem nhãn bảo hành hàng hóa là quy định bắt buộc đối với nhà sản xuất khi muốn sản phẩm được lưu thông trên thị trường. Theo quy định thì tem nhãn bảo hành phải được gắn lên bao bì thương phẩm hoặc gắn trực tiếp lên hàng hóa, ở vị trí dễ dàng nhận biết và chứa đầy đủ các nội dung cần thiết. Với những sản phẩm không được phép mở bao bì bên ngoài thì tem nhãn bảo hành phải gắn trên bao bì đó.

Thứ hai, tem bảo hành thực tế chính là chiếc cầu nối giữa sản phẩm với người tiêu dùng, tạo cảm giác tin cậy, thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm. Chính vì lẽ đó mà in tem bảo hành trở thành dịch vụ được các cơ sở sản xuất, kinh doanh quan tâm hàng đầu.

Những điều cần lưu ý khi in tem bảo hành

  • Các nội dung bắt buộc cần có trên tem bảo hành:

Không giống như catalogue, tờ rơi hay brochure, tem bảo hành không phải ấn phẩm quảng cáo để bạn có thể thỏa sức sáng tạo. Việc trình bày tem bảo hành như thế nào cần tuân thủ theo các quy định cụ thể. Theo đó, các nội dung bắt buộc phải in trên tem nhãn bảo hành gồm: Tên tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hoá; tên hàng hoá; ngày sản xuất; hạn sử dụng; định lượng; xuất xứ hàng hoá.

  • Kích thước tem bảo hành:

Không có quy định bắt buộc về kích thước tem bảo hành, song thông thường, tem bảo hành được in ấn với kích thước nhỏ gọn, có dạng chữ nhật, hình tròn hoặc hình elip. Tùy vào yêu cầu của nhà sản xuất mà cơ sở in ấn sẽ in tem phù hợp. Tuy nhiên, đường kính tem bảo hành cần đạt mức tối thiểu 1cm trở lên để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành dịch vụ.

  • Chất lượng tem bảo hành:

Khá nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh vì muốn tiết kiệm chi phí mà tìm đến dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ, thậm chí siêu rẻ ở những đơn vị in ấn thiếu uy tín. Tất nhiên, điều này không hoàn toàn sai, bởi doanh nghiệp nào cũng muốn hạn chế mức chi càng thấp càng tốt để gia tăng lợi nhuận. Song trên thực tế, điều quan trọng nhất giúp doanh nghiệp đứng vững trên thị trường chính là chất lượng. Chất lượng không phải chỉ nằm ở sản phẩm, mà cần được đánh giá một cách toàn diện, bao gồm cả giá trị thương hiệu, quy trình phục vụ, thái độ chăm sóc khách hàng, và cả những điều được cho là “nhỏ nhặt” như tem bảo hành.

Một sản phẩm được khẳng định là dòng cao cấp, đáng “đồng tiền bát gạo” nhưng lại đựng nó trong bao bì ni lông rẻ tiền, hay dán trên đó chiếc tem bảo hành chưa chạm vào đã bong tróc, phai màu. Nếu là người tiêu dùng, liệu bạn có chọn mua sản phẩm đó hay không? Vì thế, đừng mải chạy theo giá cả mà quên mất rằng, đối với tem bảo hành thì độ bền màu và tuổi thọ của nó tương đương với thời hạn bảo hành mới là yếu tố quan trọng nhất.

Ở đâu in tem bảo hành uy tín nhất?

Chẳng có cuộc điều tra hay nghiên cứu quy mô nào có thể giúp bạn trả lời câu hỏi này. Cũng chắc ai có thể khẳng định đâu là cơ sở in tem bảo hành uy tín nhất. Bởi mỗi người sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau để đánh giá và đưa ra nhận định riêng. Tuy nhiên, nếu căn cứ theo các yếu tố cơ bản như giá thành, chất lượng tem thành phẩm, chế độ bảo hành, tiến độ bàn giao hay chính sách chăm sóc khách hàng… thì Công ty In ấn F5 rõ ràng là một sự lựa chọn lý tưởng.

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, với đội ngũ nhân viên đông đảo và giỏi chuyên môn, giàu tinh thần trách nhiệm, với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất, với xưởng in quy mô diện tích lớn… Công ty In ấn F5 tự tin mang đến dịch vụ in ấn nói chung và in tem bảo hành nói riêng uy tín số một tại Hà Nội. Khách hàng của F5 thậm chí còn lan rộng ra nhiều địa phương khác nhau trên khắp cả nước. Đến với F5 là đến với sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ lẫn thái độ phục vụ.

In ấn F5 – Đối tác tin cậy!

DMCA.com Protection Status