$nbsp;

X

Tin tức

Dịch vụ thiết kế và in catalogue chuyên nghiệp

Tất cả các doanh nghiệp đều mong muốn đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần khách hàng một cách nhanh nhất và dịch vụ thiết kế, in catalogue của Công ty In ấn F5 chính là giải pháp đơn giản, hữu ích giúp bạn giải quyết vấn đề này

Thiết kế catalogue cho doanh nghiệp

Có lẽ, chưa có nhiều người nhận thức đúng và đầy đủ và vai trò của cuốn catalogue đối với doanh nghiệp và cụ thể hơn là với hoạt động marketing, truyền thông quảng cáo. Trên thực tế, catalogue là thành phần chính nằm trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Đồng thời nó cũng là ấn phẩm quảng cáo tập hợp thông tin một cách có hệ thống, là công cụ giúp khách hàng có sự so sách trực quan giữa các chủng loại sản phẩm khác nhau, từ đó đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất. Đây là công cụ hỗ trợ hữu ích cho các bạn nhân viên kinh doanh trong việc tư vấn, thuyết phục khách hàng.

Bên cạnh đó, những cuốn catalogue được trưng bày ở những địa điểm có tính toán giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận trực tiếp những khách hàng tiềm năng, nhờ đó làm tăng doanh số bán hàng mà không phải tốn quá nhiều chi phí quảng cáo, tiếp thị.

Một cuốn catalogue đẹp không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, đối tác, cung cấp cho họ những thông tin thiết thức nhất về doanh nghiệp, về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, mà còn góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp của một thương hiệu đẳng cấp. Chính vì thế, thiết kế catalogue là vấn đề quan trọng, cần được doanh nghiệp dành nhiều sự quan tâm, đầu tư hơn.

Nếu không có đội ngũ marketing bài bản với khả năng thiết kế catalogue phù hợp với chiến lược phát triển thì doanh nghiệp có thể thuê dịch vụ thiết kế ngoài, hoặc liên hệ với các công ty in ấn chuyên nghiệp như F5 để được hỗ trợ thiết kế catalogue miễn phí.

Dịch vụ in catalogue chuyên nghiệp

Mặc dù có rất nhiều cơ sở in ấn đang hoạt động, nhưng Công ty In ấn F5 vẫn là địa chỉ tin cậy hàng đầu hiện nay. Dịch vụ in catalogue của F5 luôn nhận được phản hồi tích cực của khách hàng nhờ giá cả hợp lý và chất lượng vượt ngoài sự mong đợi.

Bảng giá in catalogue được F5 xây dựng đa dạng và chi tiết dựa theo yêu cầu riêng của từng nhóm khách hàng. Theo đó, giá cả phụ thuộc vào mức độ phức tạp của yêu cầu thiết kế, số trang, chất lượng, định lượng giấy và số lượng cuốn catalogue được in ra nhiều hay ít… In càng nhiều, giá thành trên mỗi cuốn sẽ càng giảm và ngược lại. Tuy nhiên, doanh nghiệp nên cân nhắc nhu cầu sử dụng để quyết định số lượng trang, số lượng cuốn cho phù hợp, tránh in quá nhiều gây lãng phí.

Với phương châm đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, F5 không cố gắng thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ bằng được, mà sẽ tư vấn làm sao để mỗi cuốn catalogue được tạo ra đều mang lại cho doanh nghiệp những giá trị thực tế. Chúng tôi cam kết, đến với dịch vụ in catalogue của inanf5.vn, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng.

 

Xem thêm: In catalogue giá rẻ tại Hà Nội

 

DMCA.com Protection Status