$nbsp;

X

In Tờ rơi

Đồng hành với Công ty in ấn F5 trong dịch vụ in tờ rơi

  • Đồng hành với Công ty in ấn F5 trong dịch vụ in tờ rơi0

Bạn muốn kích cu kinh doanh bằng phương pháp in tờ rơi nhưng còn băn khoăn trong việc chọn lựa cơ sở in ấn? Đừng vội lo lắng, hãy đến với Công ty in và thiết kế F5 để có được sự hài lòng tuyệt đối

Vài nét về giải pháp in tờ rơi

Trong kinh doanh, mỗi đơn vị đều lựa chọn cho mình những cách thức khác nhau nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm cũng như dịch vụ của đơn vị mình. In tờ rơi là phương án đã và đang được sử dụng phổ biến hiện nay. 

Tờ rơi thường được in với số lượng lớn và phát miễn phí cho người qua đường, dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở các nơi diễn ra sự kiện.

Phương pháp này giúp doanh nghiệp triển khai quảng cáo trên diện rộng với chi phí thấp; đưa được sản phẩm cần tiếp thị đến đúng các khách hàng tiềm năng. Đồng thời, in tờ rơi giúp tiếp cận khách hàng trực tiếp ở các vùng chiến lược khoanh vùng tạo nên hiệu quả cao nhất bởi phương pháp này giúp phát sinh khách hàng ngay từ thời điểm bắt đầu quảng cáo tiếp thị.

Tại sao nên lựa chọn Công ty in và thiết kế F5

“In tờ rơi” hiện nay đang là một giải pháp ưu Việt thúc đẩy kinh doanh, được các doanh nghiệp sử dụng. Cùng với đó là sự ra đời của các cơ sở in ấn, tạo nên một làn sóng cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ. Một trong số những đơn vị ấy là Công ty in ấn F5:

 – Công ty được thành lập hợp pháp  ngày 25/11/2011 theo giấy phép đăng kí kinh doanh số 0105671830 .

– Trụ sở tại: Số 15E, ngách 376/4, ngõ 376, đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

– Công ty có đội ngũ những nhà thiết kế trình độ cao, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và làm việc một cách chuyên nghiệp, tận tụy, hiệu quả.

– Công ty đã tạo được danh tiếng trong việc thiết kế tạo mẫu in ấn và gia công quảng cáo với chất lượng cao, sản phẩm đẹp, giá cả hợp lý.

– Công ty sẽ hỗ trợ khách hàng tạo mẫu demo trước khi ký hợp đồng, đảm bảo khách hàng sẽ được hưởng những chính sách tốt nhất về giá cũng như chế độ khuyến mãi đặc biệt

– Công ty luôn đảm bảo uy tín với khách hàng về việc giao hàng đúng thời hạn.

Với tất cả những thành tựu đã đạt được trong suốt thời gian hoạt động kể từ khi được thành lập đến nay, công ty in ấn F5 tự hào là cơ sở in ấn đồng hành với Quý khách hàng trên toàn quốc, đáp ứng yêu cầu của những khách hàng được coi là “khó tính”  trong lĩnh vực thiết kế, in ấn tờ rơi. Chúng tôi luôn cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm trí tuệ chất lượng nhất.

Vậy Quý khách hàng có nhu cầu in  ấn, thiết kế tờ rơi còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0983 408 986 để nhận được sự phục vụ chu đáo từ in ấn F5.

 

Xem thêm:  >>> In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

                      >>> Truyền thông bằng tờ rơi. Tại sao không?

DMCA.com Protection Status