$nbsp;

X

In Tem bảo hành

Giới thiệu các mẫu tem bảo hành decal – In ấn F5

  • Giới thiệu các mẫu tem bảo hành decal – In ấn F50

Như chúng ta đã biết, sự xuất hiện của hàng giả, hàng kém chất lượng hiện nay trên thị trường là vô cùng phổ biến. Chính vì vậy, đã khiến người tiêu dùng tỏ ra e ngại trong việc mua sắm do họ khó có thể phân biệt được đâu là hàng giả, hàng thật. Để giúp người tiêu dùng phân biệt hàng chính hãng với hàng nhái trên thị trường thì một trong những giải pháp mà rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là sử dụng các mẫu mẫu tem bảo hành decal dán trực tiếp lên sản phẩm mà In ấn F5 sản xuất và phân phối.

Tem bảo hành decal là gì ?

Tem bảo hành decal là loại tem chuyên dùng để dán/ dính trực tiếp lên sản phẩm nhằm phân biệt hàng thật và hàng nhái. Chính vì vậy, bất kỳ một mẫu tem bảo hành decal nào cùng sẽ có cấu tạo đặc biệt để đáp ứng hoàn hảo vai trò kể trên.

in_tem_bao_hanh-decal_ha_noi

Tem bảo hành decal có cấu tạo đặc biệt

Theo đó, các mẫu tem bảo hành decal thường có cấu tạo 4 lớp: lớp in ấn, lớp màng poli, lớp keo dính chuyên dụng và lớp đế. Trong đó, lớp in ấn là đặc biệt hơn cả bởi trên đó thể hiện các chi tiết như: tên sản phẩm, tên công ty sản xuất,… được công ty in ấn bằng kĩ thuật in đặc biệt để chống làm giả và các chi tiết in ấn này chỉ hiện ra dưới đèn UV – là công cụ dùng để phân biệt hàng nhái, hàng kém chất lượng vô cùng hữu hiệu. Chính vì vậy mà tem bảo hành decal là công cụ tối ưu nhất để doanh nghiệp sử dụng làm mũi nhọn trong công cuộc chống hàng giả vốn có nhiều biến hóa phức tạp trên thị trường như hiện nay.

Ưu điểm của tem bảo hành decal

Một số ưu điểm của của tem bảo hành decal phải kể đến như:

Có độ bền cao, khó bong tróc, bị rách trong quá trình vận chuyển, có nhiều mẫu tem bảo hành decal để lựa chọn.

Dễ sử dụng, thích hợp với mọi loại bề mặt cũng như vật liệu của sản phẩm. Bên cạnh đó, lớp keo chuyên dụng chỉ cho phép tem bảo hành decal dán lên bề mặt sản phẩm chỉ được một lần, nếu bóc ra sẽ không thể dính lại.

Sử dụng công nghệ in ấn đặc biệt nên rất khó có thể làm giả, nếu cố tình bóc ra thì tem sẽ bị vỡ, rách không còn nguyên vẹn.

Bên cạnh đó, các mẫu tem bảo hành decal còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi vừa là tem bảo hành vừa là tem chống hàng giả, lại có thể tích hợp luôn thời gian bảo hành sản phẩm ngay trên các mẫu tem bảo hành decal chất lượng.

in_tem_bao_hanh_ha_noi-in_an_f5

Một số mẫu tem bảo hành decal thiết kế dạng tròn tại in ấn F5

Nếu quý khách đang quan tâm, muốn tìm một đơn vị in tem bảo hành giá rẻ, uy tín, chất lượng thì hãy đến với In ấn F5 chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn, thiết kế các mẫu tem bảo hành decal nói riêng cũng như các mẫu tem bảo hành nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, cùng đội ngũ nhân viên lành nghề sử dụng công nghệ in tiên tiến, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tối đa khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Mọi chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ:

In ấn F5 – Đối tác tin cậy

Đ/c: Số 8, ngách 376/4 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0983 408 986

Email: inanf5@gmail.com

DMCA.com Protection Status