$nbsp;

X

In hộp giấy

Công ty in hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội

 

In hộp giấy là điều cần thiết để bảo vệ sản phẩm và cũng là cách để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Với sự có mặt đa dạng trên thị trường liệu doanh nghiệp của bạn đã biết cách in hộp giấy đúng cách chưa. Để giúp doanh nghiệp in hộp giấy có hiệu quả nhất thì chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số gợi ý qua bài viết dưới đây.

 1.  Giới thiệu về hộp giấy

Từ vài chục năm nay những hộp giấy giấy đã xuất hiện và trở nên phổ biến với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Từ cửa hàng, nhà sản xuất, xưởng sản xuất… và đây là phụ kiện không thể thiếu được dùng để bảo quản và giúp những vật phẩm trở nên giá trị hơn, sang trọng hơn.

 1. Công dụng của hộp giấy, những ngành nào cần chú trọng vào in hộp giấy?

 

Công dụng của hộp giấy  là gì?

 

hộp giấy  thường được dùng để chứa đựng sản phẩm, bảo vệ sản phẩm trong vận chuyển hàng hóa, dùng để làm quà tặng,…tùy vào chức năng và công dụng của sản phẩm mà hộp giấy được sản xuất theo nhưng chất liệu khác nhau

Những ngành nào cần chú trọng vào in hộp giấy ?

 

Các ngành thường chú ý đến hộp giấy  cao cấp là các công ty kinh doanh các sản phẩm sang trọng như rượu, xì gà, giày, quà tặng…cần đến các hộp giấy  giấy sang trọng để thể hiện được giá trị sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, in hộp giấy còn được cách ngành sau chú trọng:

 •        In hộp giấy đựng thuốc
 •        In hộp giấy đựng mỹ phẩm
 •        In hộp giấy đựng bánh
 •        In hộp giấy đựng đồ gia dụng
 •        In hộp giấy đựng thiết bị điện tử

 

 1. Lợi ích của việc in hộp giấy, tại sao doanh nghiệp của bạn cần phải in hộp giấy?

 

In hộp giấy giúp bảo quản sản phẩm tốt

Sản phẩm khi đươc đựng trong hộp giấy  sẽ được bảo quản kĩ càng, chống lại mọi tác động trong khoảng môi trường bên ngoài, tránh bụi bẩn, va chạm… khiến cho chúng bị hư hỏng, bẩn, kém phần hấp dẫn.

Ngoài ra, việc khoác thêm một lớp áo là hộp giấy  đựng đã khiến sản phẩm của bạn trở nên thêm phần sang trọng, giá trị từ đó cũng được nâng cao và thu hút sự chú ý của khách hàng tốt hơn.

Đây cũng là cách dễ dàng để giúp những người giữ kho kiểm soát, vận chuyển có thể phân loại sản phẩm dễ dàng. Từ đó cũng cho quý khách hàng biết rằng sản phẩm bên trong dường như không có sự can thiệp, thay đổi suốt trong quãng các bước lưu kho, chuyển đến tay khách hàng.

In hộp giấy giúp khẳng định thương hiệu

 

Một chiếc hộp giấy  đẹp sẽ thể hiện doanh nghiệp bạn là người quý mến và trân trong khách hàng, và đối với khách hàng doanh nghiệp của bạn sẽ là một người tinh tế trong mắt họ. Đồng thời còn gây ảnh hưởng và chú ý của người tiêu dùng. Từ đó dần dần doanh nghiệp của bạn sẽ được định vị trong tâm trí khách hàng

Hộp giấy  được thiết kế bắt mắt, sang trọng sẽ mang tính gợi nhớ giúp thương hiệu dễ đi vào lòng người hơn. Với kỹ in tiên tiến và ngôn ngữ thiết kế hiện đại sẽ đảm bảo mẫu mã hộp giấy  phù hợp với sản phẩm và thể hiện được ý tưởng kinh doanh của doanh nghiệp qua cái nhìn bên ngoài.

Chính vì vậy, vai trò của hộp giấy  với việc đóng gói sản phẩm ngày càng lớn hơn. Vừa thể hiện được tính tiện lợi và thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của người tiêu dùng nó còn trở thành phương thức giới thiệu cho thương hiệu và sản phẩm và góp phần quan trọng trong các chiến dịch Marketing của doanh nghiệp.

In hộp giấy giúp quảng bá sản phẩm và thương hiệu

 

Sử dụng các mẫu in hộp giấy  không chỉ có tác dụng giúp người dễ dàng nhận biết được thương hiệu của mình trên thị trường rộng lớn mà còn là cách quảng cáo giá rẻ mà vẫn mang đến hiệu quả cao và tốc độ truyền bá nhanh chóng.

Mặt khác, in hộp giấy cũng chính là cách khiến doanh nghiệp nâng cao được giá trị sản phẩm, giúp khách hàng tin tưởng và tăng sự uy tín cho mỗi doanh nghiệp đối với khách hàng.

Xu hướng in hộp giấy  quảng cáo tạo cho nhiều doanh nghiệp có cơ hội chiếm lĩnh thị trường một cách toàn diện hơn. Khác với quảng cáo online hay quảng cáo truyền thống với poster, tờ rơi…hộp giấy  mang đến một hiệu ứng tiêu dùng cao cấp, hiện đại, tiện dụng và an toàn. Cách mà khách hàng thông qua hộp giấy để tiếp cận doanh nghiệp cũng không giống như những hình thức marketing khác.

 

In hộp giấy giúp khách hàng hài lòng

 

Khách hàng thường rất chú trọng đến vẻ ngoài của mọi sản phẩm. Nếu bạn chỉ gói sản phẩm qua loa hay quá bình thường, nguy cơ khách hàng của bạn không hài lòng và cảm thấy giá trị mặt hàng mình chọn mua bị giảm bớt là rất cao.

Vì vậy in hộp giấy  là giải pháp tuyệt vời, đem đến cho họ sự tiện lợi, sang trọng. Sự hài lòng của khách hàng là một trong những yếu tố then chốt, quyết định việc họ có quay trở lại với doanh nghiệp của bạn một lần sau hay không.

 1. Chất liệu in hộp giấy

Tùy thuộc vào đặc tính sản phẩm bên trong mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn loại giấy để sản xuất cũng như in hộp giấy sao cho phù hợp, mang lại hiệu quả tối ưu nhất vì vừa không ảnh hưởng đến chất lượng của mặt hàng mà nó chứa đựng vừa hấp dẫn thị giác của người mua hàng. Vậy in hộp giấy  trên chất liệu nào là tốt? Những loại giấy mà doanh nghiệp thường dùng dể in hộp giấy như sau:

 •        In hộp giấy  bằng bìa carton
 •        In hộp giấy  bằng bìa giấy crystal
 •        In hộp giấy bằng giấy bristol
 •        In hộp giấy bằng giấy ivory
 •        In hộp giấy  bằng giấy duplex
 •        In hộp giấy  bằng giấy couche

Để đạt chất lượng tối ưu khi in hộp giấy , xưởng in hộp giấy  cần đạt được những tiêu chuẩn cơ bản sau:

 •        Độ chịu lực chứa và kích thước của hộp giấy  phải phù hợp với từng từng hàng hóa để có thể bảo vệ chúng một cách tốt nhất.
 •        Các công đoạn gia công như làm trơn bề mặt hộp giấy , cán bóng để hình ảnh, câu chữ, logo được sáng và bắt mắt hơn.
 •        Lớp nhựa để bảo vệ mẫu mã in ấn được bền theo thời gian cần được gia công tỉ mỉ
 1. Giá in hộp giấy như thế nào?

Bất kỳ khách hàng nào khi đi mua sản phẩm hay dịch vụ thì việc quan tâm về giá cả là một điều không thể thiếu. Với dịch vụ hộp giấy  cũng thế, điều đầu tiên khách hàng quan tâm đó chính là chất lượng giấy và giá in hộp giấy như thế nào? Tiếp đến khách hàng thường thắc mắc về giá in hộp giấy  số lượng ít, giá in hộp giấy số lượng nhiều có khác nhau hay không, in hộp giấy giá rẻ thì chất lượng ra sao?

Giá in hộp giấy còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nếu quý khách hàng muốn đặt in với số lượng lớn thì càng được nhiều ưu đãi. Và còn tùy thuộc vào mỗi loại mẫu hộp giấy mà khách hàng cần đặt hộp giấy. Từ đó, bạn sẽ có những mẫu hộp giấy  giá rẻ nhất và phổ biến nhất.

 1. Cơ sở in hộp giấy  giá rẻ tại Hà Nội?

 

Việc chọn một cơ sở in hộp giấy  giấy uy tín tại Hà Nội sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí mà còn có thể quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp của bạn đến với nhiều người hơn nữa. Là một công ty hoạt động lâu và có thương hiệu trong lĩnh vực in hộp giấy tại Hà Nội. In ấn F5 hứa hẹn sẽ đưa ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

 

Tại sao bạn nên chọn in ấn F5?

Thiết kế theo yêu cầu

Chúng tôi nhận thiết kế bao bì sản phẩm, túi giấy, thiệp mời và những ấn phẩm truyền thông – quảng cáo khác theo yêu cầu. Dựa trên những tiêu chí nhận diện thương hiệu cho sản phẩm thương mại và yêu cầu thẩm mỹ cá nhân cho những sản phẩm khác. In ấn F5 sẽ mang tới bạn những thiết kế vừa ý nhất phục vụ cho những mục tiêu khác nhau.

In ấn chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực in ấn nói chung và in ấn hộp giấy  nói riêng, đội ngũ In ấn F5 là những người-thợ-lành-nghề tham chiến trực tiếp trên từng sản phẩm với kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm được tích luỹ dày dặn trong nghề. Am hiểu công nghệ, máy móc, kỹ thuật và luôn cập nhật xu hướng mới để tạo ra những sản phẩm in ấn sắc nét và chân thực nhất.

Hoàn thiện chính xác

Mọi sản phẩm sẽ đảm bảo được hoàn thiện với tỉ lệ chính xác cao nhất so với thiết kế và yêu cầu của khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở việc cam kết chất lượng hoàn thiện tốt nhất, In ấn F5 còn mang tới dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, đáp ứng mọi yêu cầu phát sinh và tiến độ theo thoả thuận.

Với chuỗi quy trình khép kín chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp giải pháp dịch vụ trọn gói “All-in-one” bao gồm từ thiết kế, in ấn đến gia công và hoàn thiện sản phẩm cuối. Hoạt động với sứ mệnh giúp các thương hiệu tạo sự khác biệt và nổi bật trên thị trường thông qua các ấn phẩm truyền thông, bao bì sản phẩm. In ấn F5 cam kết và luôn phấn đấu để mang lại những sản phẩm hoàn thiện chính xác nhất cùng các dịch vụ hỗ trợ tận tình cho doanh nghiệp bạn.

DMCA.com Protection Status