$nbsp;

X

In ấn

In offset và in kỹ thuật số – Lựa chọn nào dành cho bạn

  • In offset và in kỹ thuật số – Lựa chọn nào dành cho bạn0

Công nghiệp in ấn càng ngày càng phát triển mạnh mẽ, bằng chứng là sự ra đời của rất nhiều công nghệ in ấn mới. Nhưng có lẽ quen thuộc và gần gũi nhất phải kể đến 2 công nghệ in cơ bản nhất là in Offset và in Kỹ thuật số

Bạn đang có nhu cầu in ấn? Hãy tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ in ấn. Tại đây, tùy theo từng loại sản phẩm, và những yêu cầu của bạn, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn tốt nhất, tiết kiệm và nhanh nhất. Một trong những lựa chọn đó chính là công nghệ in.

Công nghệ in Offset và in Kỹ thuật số là hai công nghệ đang được sử dụng rộng rãi. Hãy xem, lựa chọn công nghệ in nào là phù hợp nhất với bạn nhé.

Những ưu điểm của in Offset và in Kỹ thuật số

– In Offset:

+ Chất lượng hình ảnh cao, rõ nét

+ In được trên nhiều bề mặt, chất liệu

+ Chế tạo bản in dễ

+ Tuổi thọ bản in cao

– In Kỹ thuật số:

+ Thời gian in nhanh

+ Giá rẻ nếu in với số lượng ít

+ Có thể thay đổi bản in: về thông tin, hình ảnh

Điểm khác nhau giữa in Offset và in Kỹ thuật số

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá sự khác nhau giữa hai công nghệ in này

– Sốlượng bản in: In offset thường sử dụng cho những bản in có số lượng lớn, lên tới hàng nghìn bản. Ngược lại in kỹ thuật số thường dùng cho những bản in có số lượng ít

– Khác nhau về công nghệ in:

+ In Offset là phương pháp in thẳng, các thông tin cũng như hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su ( tấm offset) trước rồi mới in lên giấy.

+ In kỹ thuật số là phương pháp in trực tiếp từ hình ảnh kỹ thuật số đến máy in

– Thời gian: In kỹ thuật số có thể nhanh chóng cho ra được sản phẩm với chất lượng cao. In offset, do cần có thời gian để làm tấm offset, cộng vời thời gian làm khô mực in nên sẽ có thời gian in lâu hơn.

– Chi phí: Nếu in offset với số lượng ít thì chi phí sẽ rất cao, do cần phải chế bản offset. Nhưng nếu bạn in với số lượng lớn trên nghìn bản, nội dung cố định thì in offset là lựa chọn tuyệt vời, bởi vì bạn chỉ phải bỏ chi phí làm tấm offset 1 lần duy nhất. Nếu bạn in với số lượng ít, nội dung thay đổi thì in kỹ thuật số là lựa chọn hàng đầu.

– Khác nhau về màu sắc: Hai thiết bị in ấn, sử dụng công nghệ in khác nhau, cách pha trộn màu sắc khác nhau nên chất lượng hình ảnh cũng như màu sắc của hai bản in sẽ khác nhau. Thường thì in kỹ thuật số sẽ cho chất lượng cao hơn.Chọn công nghệ in nào? Chắc chắn bạn đã có được câu trả lời cho mình.

Hiện nay, tại In ấn F5 có cung cấp các dịch vụ in ấn chất lượng cao, giá rẻ. Không chỉ nhận in Offset với số lượng lớn, chúng tôi còn có dịch vụ in nhanh, in với số lượng ít với tất cả các sản phẩm: in cardvisit, in tờ rơi, in catalogue….

Khi có nhu cầu in ấn, hãy nghĩ đến In ấn F5

CÔNG TY IN ẤN F5

Địa chỉ: Số 15E, ngách 376/4 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983.408.986

Email:inanf5@gmail.com

Website: inanf5.vn

DMCA.com Protection Status