$nbsp;

X

In phong bì giá rẻ tại Hà Nội ở đâu? Việc chọn một đơn in phong bì là việc làm không thể thiếu đối với các công ty, doanh nghiệp, thậm chí là các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ. Tuy nhiên để in phong bì giá rẻ tại Hà Nội nhưng chất lượng đảm bảo là một điều không hề dễ. Cùng tham khảo về công ty in phong bì giá rẻ tại Hà Nội dưới đây nhé!

In phong bì

Phong bì là gì?

Bao thư, bì thư hoặc phong bì là một dạng bao bì phổ biến thường được làm bằng vật liệu phẳng, mỏng (giấy là chủ yếu), được thiết kế để chứa đựng một vật phẳng và mỏng (như một lá thư hoặc một chiếc thẻ, nhưng chủ yếu là để gửi thư).

 

( Theo: Bách khoa toàn thư mở Wikipedia)

Lợi ích của doanh nghiệp khi in phong bì

Tạo ấn tượng trong mắt khách hàng, đối tác

Một bức thư mời tham gia sự kiện của công ty, một phong bì gửi bản báo giá các mặt hàng của công ty hay một hóa đơn thanh toán gửi cho khách hàng nếu được gói trong một chiếc phong bì chắc chắn và đẹp sẽ gây được thiện cảm và ấn tượng rất tốt trong mắt khách hàng, đối tác của bạn. Qua hình thức bên ngoài của các loại giấy tờ trên, khách hàng, đối tác sẽ đánh giá được một phần sự uy tín cũng như phong cách làm việc của công ty, doanh nghiệp bạn.

Giúp quảng bá hình ảnh công ty

Như đã nói ở trên, khách hàng thường rất hay nhìn vào vẻ ngoài đầu tiên để đánh giá hình ảnh công ty bạn. Một chiếc phong bì đẹp đồng nghĩa với sự chuyên nghiệp trong cách làm việc. Hình ảnh công ty, doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn trong mắt khách hàng. Danh tiếng cũng như hình ảnh của đơn vị bạn không chỉ tồn tại trong tâm trí khách hàng mà còn được quảng bá, giới thiệu rộng rãi nếu như các dịch vụ đi sau thật sự chất lượng.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí để in phong bì là không lớn. Nếu ngay từ đầu bạn chọn được một đơn vị in ấn uy tín, chuyên nghiệp thì bạn sẽ nhận được các mẫu phong bì vô cùng chất lượng. Phong bì chắc chắn sẽ bao bọc và giữ cho các loại giấy tờ của bạn được an toàn. Việc này hạn chế việc phải in đi in lại nhiều lần hay việc bị rách, hư hỏng trên đường giao đến khách hàng, hay đối tác của bạn.

Thể hiện sự sang trọng, lịch sự

Việc in phong bì để đựng các loại giấy tờ, đặc biệt là giấy tờ quan trọng là vô cùng cần thiết. Việc này thể hiện được sự sang trọng, lịch sự của đơn vị bạn. So với việc đựng giấy tờ trong túi bóng, hay túi ni lông để gửi cho khách hàng, đối tác thì việc in phong bì thể hiện được một phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

In Phong bì giá rẻ

Công ty in phong bì giá rẻ tại Hà Nội

In phong bì giá rẻ Hà Nội

Số lượng các công ty, doanh nghiệp tại Hà Nội là vô cùng lớn. Đồng nghĩa với nhu cầu in phong bì cũng rất nhiều và đa dạng. Vì vậy hiện nay có rất nhiều cơ sở in ấn phong bì giá rẻ tại Hà Nội. Tuy nhiên, nhiều địa điểm còn in ấn chưa chuyên nghiệp, mẫu phong bì còn kém đa dạng và không đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ in phong bì giá rẻ Hà Nội

In ấn F5 là thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn đa dạng các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Với chuỗi quy trình khép kín chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp giải pháp dịch vụ trọn gói “All-in-one” bao gồm từ thiết kế, in ấn đến gia công và hoàn thiện sản phẩm cuối. Với sứ mệnh giúp các thương hiệu tạo sự khác biệt và nổi bật trên thị trường thông qua các ấn phẩm truyền thông, bao bì sản phẩm,… In ấn F5 cam kết và luôn phấn đấu để mang lại những sản phẩm hoàn thiện chính xác nhất với dịch vụ hỗ trợ tận tình.

Mẫu phong bì đẹp

Thiết kế theo yêu cầu

Chúng tôi nhận thiết kế bao bì sản phẩm, túi giấy, thiệp mời, phong bì và những ấn phẩm truyền thông – quảng cáo khác theo yêu cầu. Dựa trên những tiêu chí nhận diện thương hiệu cho sản phẩm thương mại và yêu cầu thẩm mỹ cá nhân cho những sản phẩm khác, In ấn F5 sẽ mang tới bạn những thiết kế vừa ý nhất phục vụ cho những mục tiêu khác nhau.

In ấn chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực in ấn nói chung và in phong bì nói riêng, đội ngũ In ấn F5 là những người-thợ-lành-nghề tham chiến trực tiếp trên từng sản phẩm với kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm được tích luỹ dày dặn trong nghề. Am hiểu công nghệ, máy móc, kỹ thuật và luôn cập nhật xu hướng mới để tạo ra những sản phẩm in ấn sắc nét và chân thực nhất.

Hoàn thiện chính xác

Mọi sản phẩm sẽ đảm bảo được hoàn thiện với tỉ lệ chính xác cao nhất so với thiết kế và yêu cầu của khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở việc cam kết Chất lượng hoàn thiện tốt nhất, In ấn F5 còn mang tới Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, đáp ứng mọi yêu cầu phát sinh và tiến độ theo thoả thuận.

Dữ liệu đang cập nhật

DMCA.com Protection Status