$nbsp;

X

In Poster

In Poster: Kênh quảng cáo giá rẻ, hiệu quả cao

  • In Poster: Kênh quảng cáo giá rẻ, hiệu quả cao0

Bạn đang tìm kiếm một công cụ tiếp thị có thể gây ấn tượng và thu hút khách hàng, giá thành rẻ, hiệu quả cao? Có thể nói in Poster chính là sự lựa chọn của bạn

In poster là một phương pháp tiếp thị thông minh, nhanh chóng, và hiệu quả khi doanh nghiệp muốn giới thiệu về một sản phẩm, dịch vụ hay những sự kiện đặc biệt đến với khách hàng. Đây là cách tiếp cận khách hàng trực tiếp và nhanh nhất qua những thông tin, hình ảnh được trình bày đẹp mắt và ấn tượng trên mỗi tấm poster.

Tìm hiểu về poster và những tác dụng tuyệt vời của nó

Ta có thể hiểu đơn giản Poster chính là một ấn phẩm in ấn, thông qua sự kết hợp giữa nội dung và hình ảnh để truyền tải một thông điệp nào đó đến với người nhận. Các tấm Poster thường rất đa dạng về kích thước, bạn có thể thấy những poster có kích thước bằng những tờ giấy A6,A4 thường được phát tay đến khách hàng trong những trung tâm thương mại, siêu thị, nhưng khu vực đông người qua lại…hoặc cũng có những tấm poster có kích thước lớn, nổi bật giúp khách hàng có thể nhìn thấy từ xa.

Là một doanh nghiệp, một người làm Marketitng, dù bạn đã và đang làm marketing theo cách truyền thống hay hiện đại, bạn chắc chắn đều hiểu được những tác dụng tuyệt vời của việc in và sử dụng Poster

_ Là kênh giao tiếp bằng mắt của doanh nghiệp với khách hàng của mình

_ In poster giúp doanh nghiệp có thể truyền tải được những thông tin cụ thể về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu đến với khách hàng nhanh nhất.

_ Tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả và trực tiếp hơn

_ Những thông tin khuyến mại, khai trường, ra mắt sản phẩm, sale…mà doanh nghiệp đang thực hiện sẽ được nhiều người biết đến hơn

_ Là cách quảng cáo hiệu quả và rẻ tiền nhất

_ Không chỉ các doanh nghiệp sử dụng Poster trong việc kinh doanh, Poster còn có thể là một tuyên truyền viên hiệu quả về những vấn đề nóng trong đời sống: tuyên truyền bảo vệ môi trường, chống các tệ nạn xã hội, bạo hành…

In poster như thế nào cho hiệu quả nhất

Mọi việc trên đời đều có những ưu nhược điểm riêng của nó, việc in và sử dụng Poster cho một chiến dịch Marketing cũng vậy. Để có thể phát huy được những ưu điểm tuyệt vời, hạn chế nhược điểm để mang đến những hiệu quả như bạn mong đợi, hãy chú ý đến những vấn đề sau đây :

1. Thiết kế Poster

Bạn nên đặt mối quan tâm hàng đầu của mình vào việc thiết kế, nó giống như việc bạn xây móng cho ngôi nhà của mình vậy. Một lần nữa, xin nhắc lại, poster giao tiếp với khách hàng bằng mắt, chính vì vậy ấn tượng đầu tiên rất quan trọng. In Poster làm sao cho chúng phải thật sự nổi bật, thu hút, bắt mắt mới có thể lôi kéo, và được khách hàng đón nhận với sự tò mò, buộc họ phải xem xét và đọc hết những thông tin mà bạn cung cấp. Để làm được điều đó, hãy nhớ:

_ Hình ảnh đẹp, ấn tượng. Hãy sử dụng hình ảnh thật của những sản phẩm dịch vụ bên bạn, điều đó sẽ gây được thiện cảm đối với khách hàng

_ Nội dung rõ ràng, ngắn gọn, súc tích. Thông tin cung cấp đầy đủ, cụ thể về thời gian, địa điểm.

_ Trình bày, thiết kế khoa học

_ Những thông tin cần nhấn mạnh cần được làm nổi bật

_ Sử dụng font chữ đơn giản, dễ đọc

_ Màu sắc hài hòa, mang đặc trưng của doanh nghiệp hoặc phù hợp với sản phẩm dịch vụ. Phối hợp màu sắc ấn tượng

 

2. In Poster

Việc thứ hai cũng quan trọng không kém việc thiết kế, đó chính là tìm một đối tác in ấn chất lượng. Bạn đã có nền móng vững chắc, hãy tìm cho mình một đội thợ xây ưng ý để có thể cho ra đời những ngôi nhà tuyệt đẹp.

_ Lựa chọn chất liệu giấy phù hợp với doanh nghiệp của bạn: khả năng tài chính, sự phù hợp với phong cách thiết kế, sản phẩm…

_ Lựa chọn công nghệ in ấn thích hợp và tiết kiệm nhất. Tùy theo đơn đặt hàng và những yêu cầu của bạn, nhân viên tư vấn sẽ đưa cho bạn giải pháp tối ưu nhất.

_ Một đối tác in ấn có nhà xưởng, in ấn trực tiếp, trang thiết bị máy móc hiện đại và đồng bộ sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng, và giá thành sẽ cạnh tranh hơn rất nhiều.

_ Báo giá cần được thỏa thuận chi tiết và cụ thể nhất, để tránh những phát sinh trong quá trình in ấn

_ Tùy thuộc vào yêu cầu, sau khi in Poster, bạn có thể tiến hành gia công sau in: cám bóng, cán mờ… để làm cho tấm poster thêm sang trọng và ấn tượng bắt mắt hơn.

Nếu bạn đang băn khoăn cho chiến dịch Marketing sắp tới của doanh nghiệp mình, hãy đến với In ấn F5 để có thể có được những tấm Poster giá rẻ, chất lượng cao. Chúng tôi tin chắc, bạn sẽ không hối hận.

Hãy để lại tin nhắn cho chúng tôi trên website: inanf5.vn hoặc điện thoại đến số : 0983408986 để được tư vấn.

Bài viết liên quan

DMCA.com Protection Status