$nbsp;

X

In Thẻ nhựa

In thẻ nhựa giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội

  • In thẻ nhựa giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội0

Dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ chuyên nghiệp của Công ty In ấn F5 là sự lựa chọn tốt nhất cho những doanh nghiệp đang loay hoay trong việc tìm kiếm, lựa chọn đơn vị in ấn uy tín tại Hà Nội

Thẻ nhựa là gì và tại sao phải in thẻ nhựa?

Thẻ nhựa hay PVC là loại thẻ làm từ chất liệu nhựa, có những thông tin quan trọng của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân muốn truyền tải đến khách hàng, đối tác kinh doanh… Thẻ nhựa hiện đang được ứng dụng phổ biến để thay thế cho thẻ giấy nhờ những ưu điểm vượt trội của nó.

Theo đánh giá của người dùng thì thẻ giấy giá thành cao, chi phí lớn, song rất dễ rách, nát, hư hỏng, đặc biệt là khi gặp nước… Trong khi đó, thẻ nhựa nhỏ gọn, dễ cầm, độ bền cao lại có khả năng chống nước… Đặc biệt, thẻ nhựa tạo cảm giác sang trọng hơn hẳn so với thẻ giấy.

Chính vì thế mà thẻ nhựa trở thành một trong những sản phẩm được quan tâm nhất trong các dịch vụ in ấn. Thẻ này có cấu tạo từ các thành phần nhựa PVC, PLA, PET, trải qua quá trình ép nhiệt, 4 lớp vốn có được hợp nhất tạo thành dạng tấm nhựa plastic. Thẻ nhựa thường được in theo kích thước size chuẩn là 86x54cm, độ dày 0,76mm và bo tròn 4 góc.

Công nghệ in thẻ nhựa tại Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều cơ sở in ấn có dịch vụ in thẻ nhựa. Công nghệ in ấn tại Hà Nội được cập nhật khá đầy đủ theo xu hướng chung của thế giới. Với in thẻ nhựa, có 3 công nghệ in phổ biến được ứng dụng rộng rãi gồm:

– Công nghệ in offset:

Đây là công nghệ in thẻ nhựa 4 màu trên những tấm nhựa PVC khổ lớn, được gia công cán mỏng một lớp màng bảo vệ rồi cắt thành từng chiếc thẻ theo size chuẩn. Ưu điểm của công nghệ in offset là giúp thẻ nhựa có độ bền cao, chất lượng in ấn sắc nét.

Công nghệ này thường dùng khi in thẻ master, thẻ visa, thẻ tín dụng, ATM, thẻ hội viên VIP… Mặc dù vậy, dòng thẻ này cũng có hạn chế nhất định là chỉ phù hợp với các doanh nghiệp, tổ chức bởi cần in số lượng lớn và thông tin chung. Với cá nhân in số lượng ít thì sẽ gặp chút khó khăn khi tìm kiếm công ty in ấn đồng ý thực hiện, hơn nữa chi phí cũng sẽ tương đối cao.

– Công nghệ in nhiệt:

Đây là công nghệ in thẻ nhựa từ những phôi thẻ có sẵn thông qua các dòng máy in chuyển nhiệt (như máy in thẻ nhựa evolis, máy in thẻ K300, Datacard,..) Công nghệ này sử dụng mực in ribbon 3 màu cơ bản, phủ thêm lớp màu in overlay trong suốt nhằm bảo vệ thẻ. Công nghệ in này thích hợp dùng in thẻ nhựa cho các công ty, nhà máy, siêu thị có nhu cầu in cá thể hóa, tức là thông tin trên thẻ không giống nhau. Nói một cách dễ hiểu thì thẻ nhựa in nhiệt thích hợp để làm thẻ mã vạch, thẻ bảo hành, thẻ nhân viên, công nhân…

– Công nghệ in kỹ thuật số:

Đây là công nghệ in thẻ nhựa kích thước nhỏ trên các tấm phôi nhựa có sẵn, tương tự như thẻ in offset. Điểm khác biệt là các thông tin được in lên 2 mặt của tấm nhựa phôi trắng, sau đó ép bên ngoài 2 tấm nhựa trong suốt, tạo thành 4 lớp. Bước cuối cùng là triển khai ép nhiệt cao tần. Loại thẻ này có ưu điểm là in được nhiều nội dung khác nhau, nhận in số lượng ít, chất lượng in ấn tốt, hoàn thành nhanh chóng, thích hợp in card visit, thẻ hội viên, thẻ nhân viên hay thẻ bài chất liệu nhựa…

Công ty In thẻ nhựa giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Không khó để tìm thấy một công ty dịch vụ in thẻ nhựa tại địa bàn Hà Nội. Tuy nhiên, điều mà khách hàng quan tâm là một đơn vị cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa chất lượng với mức giá dễ chịu. Theo đó, Công ty In ấn F5 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này luôn luôn là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

Cụ thể, quy trình in thẻ nhựa tại Công ty In ấn F5:

– Tiếp nhận thông tin, tư vấn khách hàng.

– Hỗ trợ thiết kế thẻ nhựa (nếu khách có nhu cầu).

– Ký kết hợp đồng in thẻ nhựa sau khi đã đạt được các thỏa thuận liên quan.

– Gửi mẫu qua email để khách hàng duyệt và điều chỉnh (nếu cần thiết).

– Chuyển bản thảo đã được duyệt qua nhà in, tiến hành in ấn theo số lượng trong hợp đồng.

– Bàn giao thẻ nhựa thành phẩm cho khách hàng theo đúng thời hạn cam kết.

Sở hữu hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, nhà xưởng quy mô diện tích lớn và công nghệ in ấn được cập nhật liên tục, cùng đội ngũ designer, kỹ thuật viên hùng hậu, giỏi chuyên môn, F5 tự tin khẳng định mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ in thẻ nhựa nhân viên, card visit, thẻ VIP, thẻ bài, thẻ hội viên, thẻ tín dụng… Đặc biệt, đội ngũ chuyên viên của F5 sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thiết kế mẫu thẻ nhựa ấn tượng và độc đáo nhất. Đến với F5 là đến với sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ chăm sóc khách hàng.

In ấn F5 – Đối tác tin cậy!

DMCA.com Protection Status