$nbsp;

X

In Tờ rơi

In tờ gấp giá rẻ tại Hà Nội

  • In tờ gấp giá rẻ tại Hà Nội0

In tờ gấp Brochure là một việc làm cần thiết với mỗi doanh nghiệp khi bắt đầu triển khai chiến dịch Marketing quảng bá thương hiệu. Để những tờ gấp thực sự có thể phát huy hết những hiệu quả của nó, khi đặt in hãy chú ý hoàn thiện ba yếu tố dưới đây

Bạn là một nhân viên marketing hẳn bạn hiểu được tầm quan trọng của những tờ gấp trong mỗi chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp mình. Đừng nên nghĩ rằng, in tờ gấp chỉ đơn giản là in một tờ giấy có chứa thông tin, hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Chính những suy nghĩ đó rất có thể sẽ làm hỏng toàn bộ chiến lược quảng cáo của bạn.

Nếu bạn đang thực hiện chiến dịch quảng cáo với những tờ rơi, tờ gấp nhưng chúng thật sự không đem lại hiệu quả cao như mong đợi? Hãy ngồi xem và đánh giá lại nội dung cũng như tính thẩm mỹ của những sản phẩm in tờ gấp của bạn.

Một chiến lược quảng cáo bằng tờ gấp Brochure thực sự có hiệu quả, khi những tờ gấp hội tụ đủ những yếu tố dưới đây

Thứ nhất: Có mục tiêu cụ thể và rõ ràng

Khi phát hành tờ gấp, chắc hẳn bạn đã nhắm đến một nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng, vì thế hãy suy nghĩ về họ, tìm hiểu xem họ muốn gì về những sản phẩm dịch vụ của bạn, suy nghĩ xem bạn đang muốn truyền tải thông điệp gì đến với khách hàng, bạn muốn khách hàng có những hành động như thế nào?

Một tờ gấp thực sự thành công khi nó được khách hàng đón nhận, xem và đọc những thông tin được in trên đó. Và càng tuyệt vời hơn khi học có thể truy cập trang web của bạn, gọi điện thoại hay đến những cửa hàng gần nhất để tìm hiểu, mua sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Thứ hai: Cung cấp những thông tin dễ hiểu, ngắn gọn, súc tích

Đừng nên dùng những từ ngữ chuyên môn cao siêu, khó hiểu hay những dữ liệu phức tạp. hãy đơn giản chúng.

Những hình ảnh minh họa, những biểu đồ so sánh, những thông tin ngắn gọn, dễ hiểu cũng cách trình bày đẹp mắt, khoa học, font chữ đơn giản dễ nhìn chắc chắn sẽ thu hút và hiệu quả hơn những tờ gấp được in với quá nhiều thông tin khó hiểu

Thứ ba: Trình bày khoa học, đẹp mắt, có tính thẩm mỹ

Dù nội dung của bạn có hay, chất lượng sản phẩm của bạn có tốt đến mấy, nhưng nếu những tờ gấp của bạn không thật sự nổi bật và thu hút thì cũng không có tác dụng gì. Hãy luôn nhớ, in tờ gấp chính là tạo ra một kênh giao tiếp bằng mắt giữa doanh nghiệp với khách hàng và ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng quan trọng nhất.

Thứ tư: Hãy quan tâm đến khách hàng

Bạn cảm thấy như thế nào khi nhận được một tờ gấp với quá nhiều thông tin về công ty: thời gian thành lập, người sáng lập, lịch sử phát triển, giải thưởng đạt được…..Quá nhàm chán, và số phận của chúng đã được định đoạt ở trong thùng rác. Là một người khách hàng, họ không cần biết bạn đã làm gì, đang và sẽ làm gì, không cần biết bạn giành được những giải thưởng hay chứng nhận gì, cái họ muốn tìm hiểu, rất đơn giản là những sản phẩm, dịch vụ của bạn mang lại cho họ những lợi ích gì.

Khi in tờ gấp, nội dung thay vì nói về doanh nghiệp của bạn, hãy nói về những lợi ích của sản phẩm dịch vụ, những giải pháp hoàn hảo cho những vấn đề khách  hàng đang gặp phải…để cho khách hàng thấy mình được quan tâm, cũng như những sản phẩm dịch vụ này thực sự là dành cho mình. Đó mới chính là mục tiêu mà những tờ gấp hướng đến.

Một chiến dịch in tờ gấp thực sự đạt hiểu quả khi nó tạo ra giá trị chuyển đổi, mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Thứ năm: Ưu đãi bặc biệt, có giới hạn thời gian

Không chỉ cung cấp những thông tin, hãy chú ý đến những lời mời kêu gọi khách hàng mua hàng. Một số điện thoại tư vấn miễn phí, những gói ưu đãi đặc biệt, và hơn hết hãy giới hạn thời gian hưởng ưu đãi, những mục tiêu được ưu đãi, tất cả những điều đó sẽ thôi thúc khách hàng xem xét, cân nhắc và đưa ra quyết định nhanh chóng.

Bạn là một người là marketing, bạn hiểu rõ giới hạn thời gian là một cách tuyệt vời để tạo ra giá trị chuyển đổi, nó giúp khách hàng không những nhận được những ưu đãi mà còn giúp họ nhanh chóng đưa ra quyết định, xóa bỏ những phân vân trong họ.

Trên đây là năm yếu tố rất quan trọng, có ảnh hưởng rất lớn đến tính hiệu quả của chiến dịch quảng cáo bằng việc in tờ gấp Brochure của doanh nghiệp bạn.

Chậm mà chắc, hãy cùng ngồi xem xét, bàn bạc và đưa ra những phương án tối ưu nhất, xây dựng nội dung quảng cáo hiệu quả trước khi tiến hành thiết kế và in tờ gấp Brochure. Đó là cách để bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, công sức nhưng hiệu quả thu được gần như tuyệt đối.

Hãy xây dựng nội dung, và chúng tôi – In ấn F5 sẽ giúp bạn thực hiện nốt công việc còn lại, để có thể cho ra đời những tờ gấp tuyệt vời, và mang về lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY IN ẤN F5

Địa chỉ: Số 15E, ngách 376/4 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983408986

Email:inanf5@gmail.com

Website: inanf5.vn

DMCA.com Protection Status