$nbsp;

X

In Tờ rơi

In tờ rơi cho doanh nghiệp và những điều có thể bạn chưa biết

  • In tờ rơi cho doanh nghiệp và những điều có thể bạn chưa biết0

In tờ rơi là một phương pháp quảng bá thương hiệu hàng đầu, được sử dụng phổ biến trong các chiến lược sản xuất kinh doanh và có thể xem như cứu tinh của doanh nghiệp trong bối cảnh truyền thông số dần bão hòa

Như chúng ta đã thấy, tất cả các loại hình quảng cáo đều có điểm nổi bật và phát huy được hiệu quả riêng. Nhưng vì sao phương pháp in tờ rơi lại được mệnh danh là “cứu tinh” cho doanh nghiệp?

In tờ rơi – cứu tinh của doanh nghiệp

Không phải đương nhiên mà in tờ rơi được phong danh hiệu xuất sắc này. Nhìn vào những ưu điểm nó mang lại, bạn chỉ cần tinh tế một chút thôi là có thể thấy ngay một điều rằng: ưu điểm mà các phương pháp quảng cáo khác có, in tờ rơi cũng đáp ứng được tuy nhiên, ưu điểm mà in tờ rơi đạt được thì các phương pháp quảng cáo khác không có được.

Trước tiên là vấn đề chi phí đầu tư:

Bất kì loại hình quảng cáo nào cũng cần bỏ ra một khoản tiền nhất định để triển khai thực hiện. Tuy nhiên với các phương pháp quảng cáo khác nhau thì chi phí đầu tư cũng có sự khác biệt.

Chi phí in tờ rơi thuộc vào loại rẻ nhất so với chi phí đầu tư cho tất cả các phương pháp quảng bá kinh doanh khác. Do đó, khi nguồn lực kinh tế doanh nghiệp không đủ lớn mạnh để thuê người biên soạn bài viết, chi trả cát – xê cho diễn viên, người mẫu đóng clip quảng cáo hay không đủ chi trả cho việc mua khung giờ phát sóng, thời lượng phát sóng, thời gian đăng bài…. thì hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp in tờ rơi. Điều này khiến cho in tờ rơi thích hợp với mọi loại hình doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Điểm thứ 2 là: hiệu quả tác động toàn diện.

Điều này thể hiện rõ ràng nhất khi chúng ta đi sâu phân tích yếu tố vùng tác động, đối tượng tác động của phương pháp in tờ rơi so với các phương pháp quảng bá khác. Đăng bài quảng cáo trên báo, tạp chí, zalo, facebook hay trên sóng truyền hình… đều bị hạn chế về đối tượng tiếp cận vì không phải ai cũng biết dùng mạng xã hội, không phải ai cũng đủ thời gian rảnh để có thể đúng vào khung giờ phát sóng quảng cáo thì ngồi xem truyền hình… Mặt khác, không phải người dân nào cũng có tiền để bỏ ra mua báo, tạp chí đọc hằng ngày. Trong khi đó, tờ rơi được phát miễn phí cho người sử dụng tại tất cả các nơi tập trung đông người qua lại, cho các đối tượng thuộc mọi ngành nghề, lứa tuổi, vùng miền. Chính vì thế, tờ rơi phát huy tối đa hiệu quả và có khả năng cao trong tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Cơ sở in tờ rơi chất lượng nhất

Không phải cứ là tờ rơi thì khi phát đi đều thu về hiệu quả như mong muốn. Tờ rơi phải thiết kế, trình bày đẹp, độc, lạ mới thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng, từ đó mới thúc đẩy họ tìm đến sản phẩm, dịch vụ đang quảng cáo.

Muốn làm được điều này, chúng ta cần lựa chọn một cơ sở in uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn để cho ra đời các sản phẩm tờ rơi chất lượng nhất, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Theo đó, công ty in và thiết kế F5 tự hào với Quý khách hàng về thương hiệu in ấn mình đã tạo dựng được. Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, vô cùng nhiệt huyết và có quyết tâm cao cùng nghề nghiệp đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ in ấn.

In ấn F5 – đối tác tin cậy

DMCA.com Protection Status