$nbsp;

X

Tin tức

In tờ rơi – điểm 10 cho chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở in ấn  khác nhau được thành lập và song song tồn tại nhưng không phải cơ sở nào cũng có chất lượng bảo đảm. Chính vì thế, để việc in tờ rơi đạt hiệu quả tốt nhất, doanh nghiệp nên biết cách tìm hiểu và lựa chọn kĩ càng

Vài nét khái quát về in tờ rơi

In tờ rơ là một phương pháp quảng bá kinh doanh truyền thống, tạo ra hiệu quả bằng việc sử dụng những tờ giấy rời, được in 1 hoặc 2 mặt thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nhằm quảng cáo chúng với cộng đồng.

Tờ rơi chất lượng nhất là khi nó được thiết kế độc đáo, thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Để đạt được điều này, ngay từ khâu thiết kế tờ rơi chúng ta cần lưu ý đến những tiêu chuẩn sau:

– Lựa chọn chất liệu giấy in tờ rơi với kích thước và định lượng phù hợp

– Lựa chọn hình ảnh thiết kế sắc nét, độc đáo cùng việc phối kết hợp tone màu đẹp mắt

– Trình bày nội dung ngắn gọn, cô đọng, dễ hiểu

– Sắp xếp bố cục cân đối, hài hòa

Phương pháp kích cầu truyền thống – in tờ rơi này ngày càng được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến chính bởi hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại. Những ưu điểm nổi bật chỉ in tờ rơi mới có được đó là:

– Chi phí đầu tư thuộc hàng rẻ nhất trong mọi phương pháp quảng cáo kinh doanh

– Hiệu quả tác động toàn diện nhất, đối tượng và vùng tác động đa dạng nhất

– Phương pháp đơn giản, dễ dàng thực hiện nhất.

Với tất cả các đặc điểm nêu trên, in tờ rơi hoàn toàn phù hợp cho việc quảng cáo thương hiệu của mọi loại hình doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên, để có được các sản phẩm tờ rơi ưng ý nhất, doanh nghiệp nên cân nhắc trong việc lựa chọn cơ sở in ấn để hợp tác.

Doanh nghiệp nên chọn cơ sở in ấn nào?

Cơ sở in uy tín với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn chính là căn cứ để doanh nghiệp xác định hợp tác làm ăn lâu dài. Trong đó, công ty in và thiết kế F5 tự hào là thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực in tờ rơi tại địa bàn Thành phố Hà Nội.

Công ty in và thiết kế F5 lấy chữ tín làm trọng. Do vậy, tạo dựng lòng tin của khách hàng luôn luôn là tôn chỉ hoạt động được tất cả các thành viên hướng đến. Chúng tôi đào tạo một đội ngũ nhân viên có trình độ cao, tận tâm với công việc và không ngừng đầu tư đổi mới trang thiết bị nhằm phục vụ tốt nhất cho mối quan hệ hợp tác song phương và đa phương với khách hàng.

Đến với inanf5.vn, Quý khách hàng sẽ được tận hưởng chế độ đãi ngộ tối ưu với các quyền lợi như sau:

– Ưu đãi tối đa về giá cả dịch vụ

– Được tạo mẫu demo nếu khách hàng có yêu cầu

– Sản phẩm tờ rơi luôn đạt chất lượng cao

– Cam kết bàn giao hàng đúng thời gian thỏa thuận

– Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo

 

Xem thêm: In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

                     Bí quyết in tờ rơi cho nhà hàng   

 

DMCA.com Protection Status