$nbsp;

X

In Tờ rơi

In tờ rơi – Một vốn bốn lời

  • In tờ rơi – Một vốn bốn lời0

Đặt in tờ rơi là phương pháp quảng bá hữu hiệu trong hoạt động kinh doanh, vì thế nó cũng được xem là khoản đầu tư sinh lời cho các doanh nghiệp và đã được thực tiễn chứng minh

Sơ lược về tờ rơi

Tờ rơi theo cách hiểu đúng nhất là loại tờ giấy quảng cáo có 1 trang (in 1 hoặc 2 mặt), in đơn giản hơn nhằm tiết kiệm chi phí và chuyển tải thông tin cô đọng tới người nhận.

Tại sao nói in tờ rơi – một vốn bốn lời?

Kinh doanh cũng giống như làm nghệ thuật. Và nhà kinh doanh chính là người nghệ sĩ. Họ vẽ lên những ý tưởng độc đáo nhằm quảng bá thương hiệu. Ý tưởng in và phát tờ rơi theo đó hình thành và được áp dụng khá phổ biến nhờ các ưu điểm vượt trội:

– Chi phí đầu tư ít, thích hợp với tất cả loại hình doanh nghiệp.

Bạn có biết để tạo dựng quảng cáo trên phương tiện truyền thông như ti vi, radio hay hình thức quảng cáo ngoài trời sẽ tốn kém một khoản kinh phí tương đối lớn. Chi phí cho các loại hình quảng cáo nói trên lên đến vài chục, vài trăm triệu. Đây là bài toán kinh tế khó khăn đặt ra cho doanh nghiệp trong chiến lược phát triển thương hiệu, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Vậy giải pháp nào được đưa ra để cứu cánh trong kinh doanh? Câu trả lời là: “đặt in tờ rơi”. In tờ rơi chi phí rất rẻ giúp tiết kiệm nguồn lực kinh tế tối đa cho doanh nghiệp mà vẫn đạt hiệu quả cao. 

– Dễ thực hiện: Tờ rơi có thể in số lượng lớn trong một khoảng thời gian ngắn.

– Phạm vi tác động rộng, đối tượng tác động đa dạng: Tờ rơi dễ dàng tiếp cận nguồn khách hàng. Bạn chỉ cần để ý một chút khi di chuyển trên đường phố là sẽ bắt gặp được hình ảnh người đứng phát tờ rơi tại các ngã ba, ngã tư lớn, nơi đông người dân qua lại hoặc tại những địa điểm diễn ra sự kiện. Cứ thế, các đối tượng được tác động tăng cao và đẩy mạnh việc tăng doanh số.  

 – Đạt hiệu quả cao và ngay tức khắc: nhờ ưu thế về phạm vi và đối tượng khách hàng tác động đa dạng nên in tờ rơi tạo ra hiệu quả cao,dễ dàng phát sinh hiệu quả ngay tại thời điểm bắt đầu triển khai. Những mẫu tờ rơi thiết kế đẹp mắt, sáng tạo chắc chắn sẽ thu hút dc sự chú ý của đông đảo người sử dụng.

Một số lưu ý trong thiết kế tờ rơi

Dù sử dụng phương pháp quảng cáo nào đi chăng nữa, nếu muốn đem lại hiệu quả cao thì quảng cáo đó trước hết phải thu hút được sự chú ý của khách hàng. Tờ rơi cũng không ngoại lệ. 

Tờ rơi đến tay khách hàng phải đảm bảo tính thẩm mỹ, tính sáng tạo, tính khoa học. Để đạt được điều này đòi hỏi việc thiết kế tờ rơi cần lưu ý: 

– Nội dung tờ rơi gắn gọn, súc tích, dễ hiểu.

– Trình bày bố cục khoa học.

– Chất liệu, kích thước, định lượng giấy in tờ rơi phù hợp theo từng đơn đặt hàng.

Địa chỉ in tờ rơi uy tín, chất lượng

Hiện nay rất nhiều cơ sở in ấn được thành lập phục vụ nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một địa chỉ in ấn uy tín với bề dày kinh nghiệm: 

Công ty in và thiết kế F5, trụ sở: Số 15E, ngách 376/4, đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

In ấn F5 với Slogan: ” Đối tác tin cậy” lấy việc tạo dựng niềm tin của khách hàng là tôn chỉ hoạt động hàng đầu. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả.

DMCA.com Protection Status