$nbsp;

X

In Tờ rơi

In tờ rơi và vai trò của khâu thiết kế

  • In tờ rơi và vai trò của khâu thiết kế0

Tờ rơi hoàn hảo là tờ rơi thu hút được sự chú ý của khách hàng để từ đó phát sinh hiệu quả. Muốn đạt được điều này, ngay từ khâu đầu tiên của quá trình in tờ rơi, chúng ta cần đặc biệt trú trọng đến thiết kế

Các phương pháp quảng bá thương hiệu

Hiện nay, với sự bùng nổ của khoa học công nghệ, doanh nghiệp có nhiều phương pháp quảng cáo khác nhau đem lại hiệu quả cao cho kinh doanh. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua một vài phương pháp điển hình.

– Quảng cáo thông qua ti vi, radio

– Quảng cáo qua báo, tạp chí

– Quảng cáo bằng in tờ rơi

– Quảng cáo qua trang mạng xã hội (zalo, face book…)

Trong tất cả các phương pháp quảng cáo trên, duy nhất in tờ rơi là phương pháp thích hợp với mọi loại hình doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Do đó, in tờ rơi được sử dụng rất phổ biến.

Lưu ý trong khâu thiết kế tờ rơi

Tờ rơi phải được chú trọng ngay từ khâu thiết kế để tạo ấn phẩm độc đáo, nổi bật nhất thu hút được người sử dụng. Thiết kế tờ rơi cần đảm bảo một số nguyên tắc nhất định sau đây:

– Tạo điểm nhấn trong tờ rơi: điểm nhấn này có thể tạo ra bằng việc sử dụng hình ảnh độc đáo hoặc tiêu đề đắt giá xuất hiện ngay vị tí trung tâm tờ rơi để thu hút người xem.

– Quan tâm đến màu sắc thiết kế: màu sắc tờ rơi phải hài hòa, đẹp mắt để người xem không bị choáng ngợp. Tốt nhất bạn nên lựa chọn tone màu chủ đạo để từ đó dễ phối kết hợp với các sắc màu khác.

– Tìm kiếm sự cân đối trong bố cục: bố cục cân đối sẽ góp phần tạo nên thẩm mỹ cho tờ rơi. Do đó, bạn cần trình bày bố cục khoa học.

– Xây dựng chiến lược nội dung hoàn hảo: tờ rơi có kích thước nhất định, do đó, bạn cần xác định rõ nội dung cần truyền tải để trình bày sao cho ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu nhất.

In tờ rơi ở đâu tốt nhất?

Không chỉ chú trọng khâu thiết kế mà doanh nghiệp cần phải đặc biệt lưu tâm trong khâu in ấn bằng việc tìm hiểu và lựa chọn đúng cơ sở in ấn uy tín để bảo đảm chất lượng tờ rơi và thời lượng hoàn thành.

Công ty in ấn F5 được thành lập và phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm qua, đặc biệt trong lĩnh vực hoạt động in ấn. Ý tưởng đặt tên công ty là một sự tình cờ khi người sáng lập bắt gặp phím F5 trên bàn phím máy tính. Với nguồn gốc như vậy, tất cả các thành viên trong công ty đều nỗ lực hoạt động để tạo ra những sản phẩm mang tính tươi mới, độc đáo, sáng tạo và truyền cảm hứng.

Đến với in ấn F5, Quý khách hàng sẽ được phục vụ chuyên nghiệp, tận tình nhất bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Đồng thời, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi với mức giá cả tốt nhất. Bằng uy tín, chúng tôi cam kết khách hàng sẽ luôn hài lòng với dịch vụ in tại in ấn F5.

In ấn F5 – đối tác tin cậy.

DMCA.com Protection Status