$nbsp;

X

In Túi giấy

Dịch vụ in túi giấy giá rẻ uy tín tại Hà Nội

  • Dịch vụ in túi giấy giá rẻ uy tín tại Hà Nội0

Túi giấy không chỉ có tác dụng chứa đựng sản phẩm, mà còn là công cụ marketing vô cùng hữu hiệu. Vì thế mà in túi giấy giá rẻ trở thành dịch vụ được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu.

Túi giấy là gì?

Túi giấy là loại túi xách làm từ chất liệu giấy, dùng để đựng sản phẩm, quà tặng thay cho túi nilong, túi nhựa, túi dệt pp hay túi vải… Mặc dù không mới, song chỉ khoảng gần chục năm trở lại đây, túi giấy nói chung và các vật dụng chứa đựng làm từ chất liệu này mới thực sự lên ngôi, nhận được sự quan tâm đúng mức của người dùng. Nguyên nhân là bởi nhận thức của con người ngày một nâng cao hơn, họ hiểu rõ tác hại hay những điểm hạn chế của túi nilon và các vật liệu gây hại cho môi trường khác, càng hiểu rõ những ưu thế vượt trội của túi giấy.

Vai trò của túi giấy?

Muốn biết tại sao các doanh nghiệp quy mô lớn, tới những cửa hàng kinh doanh nhỏ đều đổ xô đi in túi giấy thay thế túi nilon thì trước hết, bạn cần hiểu về vai trò quan trọng của túi giấy.  Đầu tiên phải kể đến chức năng đóng gói, lưu trữ và bảo quản hàng hóa trong quá trình lưu kho cũng như vận chuyển tới các địa điểm khác nhau mà không làm ảnh hưởng tới công dụng, tính thẩm mỹ của hàng hóa. Ở góc độ truyền thông thì túi giấy còn là công cụ marketing vô cùng hữu hiệu. Những thông tin ngắn gọn, đơn giản (gồm tên, địa chỉ, slogan, hình ảnh của công ty) được in trên túi giấy lại có tác động không nhỏ tới tiềm thức của khách hàng, giúp gia tăng nhận diện thương hiệu.

Bên cạnh đó, nhiều nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, bao bì là yếu tố đóng vai trò chính yếu đối với quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Mà thực tế thì túi giấy cũng là một dạng bao bì. Nói cách khác, những chiếc túi giấy được thiết kế phù hợp với đặc trưng sản phẩm sẽ giúp gây thiện cảm với người tiêu dùng, thu hút sự chú ý của họ và kích thích tâm lý mua sắm. Hãy thử đặt mình vào địa vị của khách hàng và tự hỏi, một chiếc đầm 500 ngàn được bỏ trong một chiếc túi nilong xanh đỏ bán đầy rẫy ngoài chợ sẽ khiến bạn thỏa mãn hơn, hay khi nó được bỏ trong một chiếc túi giấy được thiết kế với những đặc trưng riêng biệt của cửa hàng?

Túi giấy không chỉ gây ấn tượng ban đầu bằng thị giác, mà nó còn giúp nâng tầm thương hiệu, nâng giá trị sản phẩm, đồng thời cũng nâng tầm đẳng cấp của chính khách hàng. Nó khiến khách hàng cảm thấy bản thân được nâng niu, trân trọng hơn rất nhiều. Chiếc túi giấy bé nhỏ tưởng như chẳng có tác dụng gì đặc biệt ngoài việc đựng sản phẩm như bao nhiêu loại túi khác, song nó lại mang đến nhiều lợi ích không tưởng cho hoạt động kinh doanh. Vì thế, chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi in túi giấy trở thành dịch vụ in ấn được các doanh nghiệp quan tâm rất nhiều.

Dịch vụ in túi giấy giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Khi đã nhận thức được vai trò quan trọng của túi giấy, điều tiếp theo doanh nghiệp cần làm chính là tìm cho mình một cơ sở in ấn uy tín với dịch vụ in túi giấy giá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo được các tiêu chí quan trọng khác, gồm chất lượng và tính thẩm mỹ.

Tất nhiên, doanh nghiệp có thể tự thiết kế túi giấy nếu đã có sẵn ý tưởng và đội ngũ nhân viên phòng chuyên môn giúp hiện thực hóa ý tưởng đó. Còn với các cơ sở kinh doanh nhỏ thì tốt nhất là thuê dịch vụ thiết kế túi giấy của các công ty truyền thông, hoặc đề nghị sự hỗ trợ từ phí công ty in ấn.

Theo đó, Công ty In ấn F5 với vị thế của một lá cờ tiên phong trong lĩnh vực in ấn tại Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung không chỉ khẳng định uy tín bởi chất lượng in, mà còn nhờ đội ngũ designer chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn, thiết kế túi giấy và các ấn phẩm quảng cáo khác cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Đến với Công ty In ấn F5, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ in túi giấy giá rẻ chất lượng cao với một phong cách phục vụ hết sức chuyên nghiệp, luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí đánh giá thành công của công ty, đồng thời cũng là mục tiêu nỗ lực của toàn thể nhân viên đang làm việc tại F5.

Công ty In ấn F5 cam kết:

– Đội ngũ nhân viên thiết kế và vận hành máy móc được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong nghề.

– Hỗ trợ tư vấn thiết kế mẫu túi giấy miễn phí cho khách hàng khi đặt in túi giấy tại F5, chỉ tính phí với các trường hợp đưa ra yêu cầu quá phức tạp.

– Gửi mẫu demo cho khách hàng duyệt trước khi ký hợp đồng.

– Chỉ sử dụng các nguyên vật liệu như mực, giấy in chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và trang bị máy móc hiện đại để đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền, độ sang của túi giấy thành phẩm.

– Quy mô xưởng in lớn, có thể đáp ứng nhu cầu in túi giấy số lượng lớn nhanh chóng.

– Báo giá in túi giấy phù hợp với mặt bằng chung của thị trường và phù hợp với yêu cầu, đặc thù của từng đối tượng khách hàng trên cơ sở cân bằng lợi ích đôi bên.

– Dù doanh nghiệp in túi giấy số lượng nhiều hay ít đều được phục vụ với thái độ tốt nhất, đồng thời cam kết giao hàng đúng hẹn.

Công ty In ấn F5 nhận thiết kế và in túi giấy cho mọi lĩnh vực khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Dù là in túi giấy hay các dịch vụ khác, Công ty F5 cũng đều hướng tới mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ. Đến với F5 để cảm nhận sự khác biệt từ chất lượng dịch vụ đến thái độ chăm sóc khách hàng.

In ấn F5 – Đối tác tin cậy!

DMCA.com Protection Status