$nbsp;

X

In Túi giấy

Túi Giấy

Những yếu tố trực diện về hình ảnh có tác động rất nhanh và mạnh đến khách hàng và có khả năng tác động lớn đến quyết định mua sản phẩm.
– Túi Giấy có thể chỉ là một vận dụng với chức năng nguyên thuỷ nhất là bảo vệ sản phẩm.
– Túi Giấy cũng có thể trở thành một siêu trợ thủ cho việc xây dựng hình ảnh thương hiệu và hỗ trợ hoạt động kinh doanh.
Mỗi khi thiết kế và in ấn Túi Giấy cho khách hàng, In ấn F5 luôn hướng tới việc tạo ra những “sứ giả thầm lặng” cho thương hiệu của bạn:
– Không chỉ để chứa đồ mà còn phải tiện lợi khi vận chuyển.
– Quai xách cần được thiết kế hợp lý và gia công cẩn thận để đảm bảo độ bền khi sử dụng lâu dài.
– Truyền tải thông tin cần thiết và quảng cáo về thương hiệu.
và quan trọng nhất: Đảm bảo yếu tố THẨM MỸ và SÁNG TẠO để giúp thương hiệu của bạn khác biệt từ những điều nho nhỏ nhưng rất ý nghĩa.

 

Lựa chọn Túi Giấy

(1) Lựa chọn KÍCH THƯỚC TÚI
Xem xét trọng lượng và hình dáng của sản phẩm mà bạn sẽ đặt trong túi giấy để lựa chọn 1 khổ túi phù hợp cả về kích thước và khối lượng. Xách vừa tay và không dễ đứt.

(2) Lựa chọn THIẾT KẾ và KIỂU DÁNG
Túi dày hay mỏng. Bề mặt cán bóng, cán mờ hay không cán. Lựa chọn chất liệu kraft, giấy Duplex hoặc giấy Couche.
Sau đó, hãy lên ý tưởng cho thiết kế và những thông tin bạn cần truyền tải trên túi giấy.

(3) Lựa chọn DÂY TÚI
Dây hay quai túi sẽ giúp thiết kế đẹp hơn, trang trọng và lịch sự hơn. Lựa chọn một loại dây độc đáo cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc marketing.

(4) Quyết định SỐ LƯỢNG
Số lượng càng lớn, chi phí sẽ càng rẻ. Riêng đến với In ấn F5, bạn sẽ còn có thể có một mức giá ưu đãi và hấp dẫn hơn thế.

 

Chất liệu Giấy

Chất liệu in túi giấy ảnh hưởng rất nhiều đến thành phẩm cuối cùng. Có nhiều thương hiệu lựa chọn hướng đi Thiết-kế-Tối-giản
nhưng Chất-liệu-Cao-cấp để giữ được sự sang trọng và hiện đại cho chiếc túi giấy. Trên thị trường có nhiều chủng loại giấy nhưng Duplex và Couche là 2 loại giấy phổ biến nhất.

– Giấy Couche có cả hai mặt đều bóng và trắng mịn, chất lượng giấy tốt, có tính dai và được sử dụng nhiều trong các ngành nghề như thời trang, mỹ phẩm, in hộp giấy mỹ phẩm,…
– Giấy Duplex có bề mặt giống giấy Couche nhưng mặt còn lại thì đen hơn. Đây là một biện pháp để cắt giảm chi phí, vì thông thường túi giấy chỉ sử dụng đến mặt ngoài.
– Giấy Mỹ thuật với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng hơn, thường được dùng trong những dịp trang trọng hoặc thương hiệu đắt tiền, cao cấp.

DMCA.com Protection Status