$nbsp;

X

Tin tức

Những mẫu in vỏ hộp giấy được sử dụng phổ biến hiện nay

Hộp giấy là một sản phẩm bao bì được dùng phổ biến đối với các ngành nghề bán lẻ. Mục đích chính để người tiêu dùng vận chuyển hàng hóa, sản phẩm dễ dàng sau khi mua hàng. Với các nhà quảng cáo thì dễ dàng in ấn hình ảnh, logo công ty mình. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về các mẫu in vỏ hộp giấy thông dụng hiện nay có mặt trên thị trường.

In vỏ hộp giấy cho shop bán hàng thời trang

Đây là loại hộp giấy sử dụng cho các công ty, doanh nghiệp hay shop thời trang. Là loại vỏ hộp dùng cho lĩnh vực đặc trưng nên các yêu cầu của các công ty, doanh nghiệp về việc in vỏ hộp giấy thời trang cũng rất cao:

+ Sản phẩm sau in phải gây ấn tượng trực tiếp với các tín đồ thời trang về hình ảnh của công ty.

hop-giay-dung-giay

Mẫu hộp đựng giầy in logo

+ Phải thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp, hợp thời của sản phẩm thời trang được chứa đựng trong hộp giấy.

+ Đáp ứng được nhu cầu Marketing thương hiệu thời trang hiệu quả.

Do đó mẫu in hộp giấy thời trang thường là loại hộp giấy được in từ những chất liệu giấy Duplex hay giấy Couche cao cấp được cán màng bóng tạo sự sành điệu, chất chơi cho các bao bì hộp giấy thời trang.

In vỏ hộp giấy đựng quà tặng

Đây cũng là một loại ứng dụng rất phổ biến của hộp giấy. Với mục đích sử dụng dùng để đựng quà tặng thì các vỏ hộp giấy loại này thường có đặc điểm:

+ Có màu sắc tươi sáng tạo cảm giác tươi vui, ấm áp.

+ Các họa tiết, hình ảnh được in trên hộp giấy được lựa chọn kỹ càng, thể hiện tình cảm chân thành của người tặng.

in-hop-dung-qua

Mẫu hộp đựng quà

+ Có nhiều kích thước, kiểu dáng mẫu in vỏ hộp giấy khác nhau; phù hợp với đặc trưng riêng của từng loại quà tặng.

Vỏ hộp giấy in logo, thương hiệu doanh nghiệp

Đây là loại vỏ hộp giấy đặc trưng riêng cho từng doanh nghiệp nên các loại hộp giấy loại này sẽ có những đặc điểm, cũng như yêu cầu đặc trưng riêng của từng doanh nghiệp. Nhưng nhìn các khi in vỏ hộp giấy thuộc loại này đều phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

+ Các hình ảnh, thông tin, logo trên mẫu in vỏ hộp giấy phải đặc biệt, mang phong cách riêng, đặc trưng cho thương hiệu của công ty, doanh nghiệp đó.

in-hop-dung-my-pham-05

Mẫu hộp đựng mỹ phẩm in logo

+ Việc thiết kế các họa tiết cần in ấn phải được đầu tư, lựa chọn kĩ lưỡng. Phải thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty.

+ Có các kích cỡ, màu sắc phù hợp với các sản phẩm của công ty, doanh nghiệp.

Lựa chọn in vỏ hộp giấy tại In ấn F5

In ấn F5 tự hào là một trong những cơ sở in ấn chuyên nghiệp đi đầu về các dịch in vỏ hộp giấy giá rẻ, chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tối đa về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ in cho quý khách hàng.

DMCA.com Protection Status