$nbsp;

X

Tin tức

Những yếu tố cần đảm bảo để in tem bảo hành chất lượng

In tem bảo hành có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với các sản phẩm kinh doanh của doanh nghiệp. Nó góp phần giúp cho doanh nghiệp tạo được thương hiệu, chống hàng giả, hàng nhái, đảm bảo uy tín cho sản phẩm của mình. Chính vì vậy, khi lựa chọn in tem bảo hành, doanh nghiệp cũng cần phải lưu ý rất nhiều yếu tố. Và đó là những yếu tố nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung dưới đây!

nhung-yeu-can-dam-bao-de-tem-bao-hanh-chat-luong

In ấn F5 – In tem bảo hành chất lượng

In tem bảo hành cần đảm bảo những yếu tố gì?

Đầu tiên phải chú ý tới bố cục, nội dung, họa tiết in trên tem bảo hành: Để thu hút người tiêu dùng, thì những chiếc tem bảo hành phải được thiết kế hoa văn sao cho thật bắt mắt và có dấu ấn riêng của doanh nghiệp, thể hiện được thương hiệu. Thiết kế in tem bảo hành sao cho bố cục rõ ràng, dễ nhận biết để tránh tình trạng làm giả tem. Thiết kế hoa văn chìm, nổi, các tông màu cũng cần phải phối hợp như thế nào để thấy được sự hài hòa. Đây là điểm quan trọng mà các doanh nghiệp khi in tem bảo hành cần phải lưu ý.

Hình dáng của tem bảo hành: Tem bảo hành có các hình dạng khác nhau. Với hình tròn, hình elip thường hoa văn sẽ thiết kế vào trung tâm. Còn đối với hình chứ nhật thì thường được in ở viền xung quanh của tem hoặc in trên toàn bộ tem, tem ngũ giác, lục giác thường được in hoa văn toàn bộ trên tem.

Logo công ty in trên tem bảo hành: Đây là dấu hiệu để nhận biết thương hiệu của bạn đối với khách hàng. Chính vì vậy đừng quên thể hiện logo của bạn khi thiết kế in tem bảo hành. Đó cũng là cách phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp bạn với các doanh nghiệp khác.

Thời hạn của in tem bảo hành: Điều đầu tiên khách hàng cần quan tâm đó chính là thời gian mà sản phẩm đó được bảo hành, 1 năm hay 2 năm… Đó là lợi ích của họ và họ cần phải biết. Đừng bao giờ quên mất yếu tố vô cùng quan trọng này.

In tem bảo hành giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Thiết kế và in tem bảo hành đòi hỏi đơn vị in ấn phải có nhiều kinh nghiệm cũng như tay nghề cao. Bởi hơn ai hết, các doanh nghiệp đều hiểu in tem bảo hành đóng vai trò rất quan trọng trong kinh doanh, sản xuất. Tại Hà Nội, In ấn F5 là một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để các doanh nghiệp gửi gắm niềm tin in tem bảo hành chất lượng.

In ấn F5 có quy trình làm việc rõ ràng, từ khâu đặt hàng, đến thiết kế in ấn, tư vấn, báo giá dịch vụ, giao hàng nhanh chóng. Sự hài lòng của doanh nghiệp khách hàng – chính là phương châm phục vụ của chúng tôi.

 

DMCA.com Protection Status