$nbsp;

X

In Tem bảo hành

Tại sao cần in tem chống giả cho sản phẩm trong kinh doanh?

  • Tại sao cần in tem chống giả cho sản phẩm trong kinh doanh?0

Cùng với sự phát triển của ngành kinh tế hàng hóa, nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của con người ngày một tăng lên đòi hỏi nguồn cầu về hàng hóa, dịch vụ cũng phải tăng theo. Chính vì vậy, rất nhiều người chạy theo lợi nhuận mà sản xuất ra vô vàn loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng,… trà trộn bán cùng với hàng thật – hàng chính hãng. Do đó các doanh nghiệp, các đơn vị kinh doanh, sản xuất cần phải in tem chống giả hay còn gọi là in tem bảo hành để dán lên vỏ sản phẩm.

Tầm quan trọng của in tem chống giả đối với kinh doanh, sản xuất

Đầu tiên, khi doanh nghiệp in tem chống giả dán lên sản phẩm sẽ giúp chống lại việc tháo mở sản phẩm, vì nếu tháo mở sản phẩm sẽ làm cho tem bị vỡ nát và lúc đó sản phẩm không được người tiêu dùng chấp nhận nữa cũng như không được nhà sản xuất có trách nhiệm bảo hành hay đổi trả gì hết.

Lợi ích thứ hai, in tem chống giả giúp người tiêu dùng, người bán hàng và nhà sản xuất nhận diện được sản phẩm chính hãng nhờ vào hình ảnh của tem chống giả.

Có thể nói, ngày nay tem vỡ – tem chống giả đã trở nên vô cùng thông dụng, thường được sử dụng trong các ngành sản xuất máy móc, linh kiện điện tử,…

tem-chong-gia-3-1

Một số mẫu tem chống giả cho sản phẩm tại in ấn F5

Xét trên góc độ của một nhà sản xuất, một đơn vị kinh doanh thì in tem chống giả giúp cho họ tiêu thụ sảm phẩm của mình ra thị trường một cách dễ dàng với thời gian nhanh hơn. Do vậy in tem chống giả là việc làm rất cần thiết để chiếm được lòng tin từ khách hàng và người tiêu dùng về chất lượng hàng hóa, sản phẩm khi còn nguyên tem bảo hành. Sử dụng tem chống giả còn giúp ích cho nhà sản xuất và doanh nghiệp có thể dễ dàng nhận diện được sản phẩm của mình, từ đó chịu trách nhiệm bảo hành khi hàng hóa, sản phẩm gặp lỗi cần được sửa chữa,…

Xét ở góc độ của khách hàng việc in tem chống giả giúp họ dễ dàng nhận diện ngay được sản phẩm nào là sản phẩm chính hãng và đảm bảo sản phẩm, hàng hóa mà họ mua khi còn nguyên tem bảo hành chưa được sử dụng hoặc đã tháo mở. Ngoài ra, khi gặp vấn đề với sản phẩm, khách hàng có thể mang đi bảo hành, hoặc đổi trả lại một cách dễ dàng.

Quý khách hàng có nhu cầu in tem chống giả, in tem chống giả giá rẻ hoặc in các loại tem bảo hành khác có thể liên hệ trực tiếp hoặc vui lòng gửi email cho chúng tôi để nhận được tư vấn thiết kế, báo giá tốt nhất trên thị trường.

In ấn F5 – Đối tác tin cậy !

Địa chỉ: Số 8, ngách 376/4 P. Khương Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0983 408 986

Email: inanf5@gmail.com

 

DMCA.com Protection Status