$nbsp;

X

In Túi giấy

Tại sao nên sử dụng túi giấy in logo ?

  • Tại sao nên sử dụng túi giấy in logo ?0

Là một cách gây ấn tượng cho khách hàng cực tốt, túi giấy in logo ngày nay đã và đang trở thành xu hướng được nhiều đơn vị kinh doanh, sản xuất lựa chọn. Việc in túi giấy có logo không chỉ thân thiện môi trường mà đây còn là giải pháp marketing hiệu quả, giúp nâng tầm thương hiệu cũng như giá trị sản phẩm của bạn đến với khách hàng.

Dạo quanh thị trường, có thể thấy, rất nhiều doanh nghiệp, nhà kinh doanh bán lẻ từ mỹ phẩm, hàng điện tử, cho đến quần áo, giày dép… lựa chọn túi giấy in logo thay cho túi nilong, túi nhựa khác để đựng các sản phẩm, hàng hóa của mình. Sau đây hãy cùng In ấn F5 giải mãi những lý do vì sao nên sử dụng túi giấy in logo nhé!

Tai-sao-nen-su-dung-tui-giay-in-logo

Tại sao nên sử dụng túi giấy in logo ?

Là sản phẩm thân thiện với môi trường

Từ trước đến nay, túi nilong vẫn được sử dụng nhiều trong đời sống hằng ngày để đựng thức ăn, quần áo, đồ dùng bởi sự tiện lợi, bền, nhẹ. Tuy nhiên theo nghiên cứu từ các nhà khoa học, túi nilong có chứa nhiều chất độc gây hại cho sức khỏe. Ngoài ra, để phân hủy một chiếc túi nilong phải mất từ 500 – 1000 năm, khi đốt sẽ gây ô nhiễm môi trường không khí bởi các khí độc như dioxin, metan, cacbonic…

Ngược lại, việc sử dụng túi giấy in logo sẽ rất thân thiện với môi trường vì các thành phần trong túi giấy dễ dàng phân hủy, đồng thời có thể tái chế giúp cắt giảm tối thiểu lượng rác thải ra môi trường sống của chúng ta. Chính vì vậy, việc in túi giấy để sử dụng sử dụng được xem là một hành động chung tay góp sức vì môi trường xanh và vì sức khỏe cộng đồng.

Giải pháp marketing hiệu quả

Việc sử dụng túi giấy in logo để đựng sản phẩm khi khách mua hàng được đanh giá là một hình thức marketing hữu hiệu. In hình ảnh, chữ, logo lên túi giấy giúp hình ảnh của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng nhanh hơn. Từ đó góp phần giới thiệu sản phẩm và quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn tới mọi người.

Đồng thời, việc in logo lên túi giấy còn là một trong những cách tiếp cận tinh tế với những khách hàng tiềm năng. Khi bắt gặp những chiếc túi giấy in logo được thiết kế xinh xắn, bắt mắt sẽ kích thích sự tò mò của khách hàng mong muốn tìm hiểu về doanh nghiệp đó. Bằng cách này sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng mới.

Nâng tầm thương hiệu và giá trị sản phẩm

Bạn hãy thử tưởng tượng với các sản phẩm cao cấp được đựng bằng túi nilon nhăn nhúm thì dù chúng có giá trị đến mấy cũng sẽ mất đi điểm thẩm mỹ trong mắt người nhìn. Tệ hơn khách hàng sẽ đánh giá thấp giá trị thương hiệu của bạn, và từ đó giảm đi sự tin dùng của họ dành cho nhà buôn bán, kinh doanh dẫn đến việc mất khách.

Ngược lại, khi sử dụng túi giấy in logo đặc biệt là các loại túi giấy in logo cao cấp sẽ tạo cho người nhìn cảm giác sang trọng, tinh tế hơn về mặt hàng đó. Và tất nhiên giá trị sản phẩm bên trong cũng được tăng lên đáng kể trong mắt khách hàng. Từ đó giá trị thương hiệu của người bán như được khẳng định và nâng tầm lên gấp bội phần.

Có thể nói với những lý do hoàn toàn thiết thực trên, túi giấy in logo trở thành dịch vụ in túi giấy được nhiều khách hàng lựa chọn tại In ấn F5.

In ấn F5 – Đối tác tin cậy !

Địa chỉ: Số 15E ngách 4 ngõ 376 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0983 408 986

Email: inanf5@gmail.com

Website: https://inanf5.vn/

 

DMCA.com Protection Status