$nbsp;

X

In Tem bảo hành

In tem dán – Giải pháp bảo vệ thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp

  • In tem dán – Giải pháp bảo vệ thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp0

Hiện nay vấn nạn làm giả sản phẩm đang là vấn đề nhức nhối và bức xúc đối với nhà nước, doanh nghiệp và cả người tiêu dùng. Vì thế việc in tem dán chống hàng giả, hàng kém chất lượng là việc không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào khi tung sản phẩm ra thị trường.

Tem dán có thể giúp nhà sản xuất ghi nhận được thông tin về ngày bán sản phẩm, để việc tiến hành xác thực, bảo hành sản phẩm được diễn ra dễ dàng, hiệu quả. In tem dán là điều tất yếu khi vấn nạn làm giả, làm nhái ngày càng tinh vi, khó phân biệt bởi người tiêu dùng không có nhiều hiểu biết về sản phẩm. Để bảo vệ người tiêu dùng, cũng là để bảo vệ thương hiệu, việc in tem dán cần có sự sáng tạo, hoa văn tinh tế nhưng cũng phải phức tạp để tạo nên sự khác biệt.

Thấu hiểu được điều đó, Công ty In ấn F5 chuyên cung cấp dịch vụ in tem dán tại Hà Nội với nhiều loại tem có thiết kế khác nhau, tạo sự đa dạng cho sản phẩm, hàng hóa của bạn.

In-tem-dan-Giai-phap-bao-ve-thuong-hieu-san-pham-cua-doanh-nghiep

In tem dán – Giải pháp bảo vệ thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp

Những điều cần biết khi đặt in tem dán

+ Khi in tem dán cần làm theo khuôn mẫu hoặc kích thước chuẩn: Khi làm bất kỳ các sản phẩm tem dán nào thì bạn cũng nên làm theo kích thích chuẩn của các xưởng in, để tránh mất thời gian và chi phí.

+ Không nên chọn quá nhiều màu khi in tem dán, vì kích thước tem bảo hành quá nhỏ, nên việc thiết kế tem quá nhiều màu sẽ làm rối nội dung tem.

+ Nội dung tem bảo dán chỉ là thông tin bảo hành của doanh nghiệp, không nên ghi quá chi tiết về sản phẩm.

+ Sau khi in tem dán, cần đợi thêm tí thời gian để tem có độ dòn dai nhất định, mới có thể tiến hành sử dụng để dán vào sản phẩm.

In-tem-dan-Giai-phap-bao-ve-thuong-hieu-san-pham-cua-doanh-nghiep1

Một số mấu tem dán tại in ấn F5

Các loại tem dán

+ Tem dán bằng giấy thường: Loại tem này giá rẻ nhất, nhưng lại dễ bị làm giả nhất.

+ Tem dán bằng giấy vỡ: Đây là loại tem phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Loại tem này thường dán vào sản phẩm như: linh kiện điện tử, điện thoại, laptop… Thì người sử dụng không thể gỡ ra được vì khi tháo ra tem sẽ lập tức bị vỡ, như vậy không còn giá trị của tem bảo hành nữa.

+ Tem 7 màu là loại tem in trên giấy decal hologram: (Tem 7 màu có đủ 7 màu của cầu vồng) Khi in tem dán 7 màu sẽ gồm 2 phần: phần nhựa chứa nội dung và phần màn giúp bảo vệ. Nhờ lớp màn bảo vệ này, mà khi người dùng tháo tem ra sẽ làm rách tem và không dán lại được nữa.Vì vậy dùng để bảo hành các sản phẩm chính hãng rất tốt và hiệu quả.

Nếu quý khách đang tìm đơn vị in tem dán giá rẻ chất lượng tại Hà Nội thì sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn dành cho quý khách chính là dịch vụ in tem dán tại In ấn F5. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, cùng các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, khẳng định được thương hiệu của mình!

In ấn F5 – Đối tác tin cậy !

Địa chỉ: Số 15E ngách 4 ngõ 376 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0983 408 986

Email: inanf5@gmail.com

Website: https://inanf5.vn/

DMCA.com Protection Status