$nbsp;

X

Tin tức

Tìm hiểu các chất liệu in tem bảo hành

Tem bảo hành là một trong những yếu tố đi kèm quan trọng không thể thiếu với mỗi loại sản phẩm. Nó được xem là một chiếc vé thông hành, đảm bảo cho sản phẩm. Nó góp phần tạo dựng lòng tin, tạo sự gắn bó của khách hàng với doanh nghiệp. Có cầu thì ắt có cung, hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu có thể in tem bảo hành sản phẩm. Chất liệu in tem bảo hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là loại dai và loại dòn.

Tem bảo hành(BH) hay còn gọi là tem vỡ, tem niêm phong, tem bể,… tùy theo cách gọi của mỗi địa phương khác nhau. Do đặc điểm thường có kích thước nhỏ nên tem bảo hành phải đảm bảo các vấn đề về thẩm mỹ như: in đẹp, rõ nét, độ bám dính tốt, không tẩy xóa được hoặc bóc ra dán lại. Tem BH thường có 3 hình dạng chính là tem hình tròn, tem hình chữ nhật và tem hình elip. Ngoài ra còn một số hình dạng khác như hình răng cưa, hình thang, hình lục giác…

chat-lieu-in-tem-bao-hanh-chat-luong

Tìm hiểu các chất liệu in tem bảo hành

Các chất liệu in tem bảo hành tốt

– Tem bảo hành có 2 loại chất liệu: loại tem bảo hành dai và loại tem bảo hànhdòn.

+ Tem bảo hành dai: là các mẫu in tem BH thường được dùng để dán lên các sản phẩm như nắp chai, tem niêm phong vỏ hộp hàng hóa, các loại rượu nhập khẩu, dán niêm phong két sắt, cửa container, … Với loại tem này sau khi in xong hoặc để lâu thì vẫn dẻo chứ không dòn, nhưng chất lượng đảm bảo và độ vỡ không khác với tem dòn. Ưu điểm của các loại tem này là dai là dán vào các mép cạnh của sản phẩm có đường gấp khúc 180 độ mà không bị gãy (rách) tem.

+ Tem bảo hành dòn: thường được dùng để in tem bảo hành máy tính, điện thoại và linh kiện vi tính, thiết bị điện tử kỹ thuật số dùng để niêm phong nhằm ngăn chặn việc bóc gở tem ra và tái dán lại. Nhược điểm tem bảo hành dòn là rất rễ vỡ, nát khi dán vào sản phẩm có đường gấp khúc 180 độ.

Tại công ty In ấn F5 luôn áp dụng quy trình in và bế tem được thực hiện khép kín, chất lượng luôn ổn định. Tem sau in được gia công bằng máy bế kỹ thuật số nên chất lượng đường bế rất tốt và chính xác, giúp khách hàng dể dàng trong quá trình sử dụng và giảm thiểu lượng tem hao hụt giúp tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, In ấn F5 còn chuyên in các loại tem 7 màu và tem niêm phong giá rẻ với chất lượng cao nhất tại Hà Nội. Quý khách có nhu cầu in tem BH có thể liên hệ với chúng tôi qua:

In ấn F5 – Đối tác tin cậy !

Địa chỉ: Số 8, ngách 376/4 P. Khương Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0983 408 986

Email: inanf5@gmail.com

 

DMCA.com Protection Status