$nbsp;

X

In Tem bảo hành

Tìm hiểu dịch vụ in tem bảo hành 7 màu – In ấn F5

  • Tìm hiểu dịch vụ in tem bảo hành 7 màu – In ấn F50

Hiện nay, trên thị trường hàng hóa trôi nổi rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng và gây nhiều khó khăn cho các cơ quan chức trách trong việc quản lý thị trường. Vậy làm cách nào để giải quyết vấn nạn này? In tem bảo hành 7 màu được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu, giúp các doanh nghiệp tự bảo vệ thương hiệu của mình.

Tem bảo hành 7 màu là gì ?

Sở dĩ gọi là tem 7 màu vì tem có nhiều màu sắc lấp lánh dạng cầu vồng, có tính thẩm mỹ cao, và đặc biệt có thể biến đổi màu khi được nhìn ở những góc độ khác nhau. Trong kinh doanh, tem bảo hành 7 màu có tính chống giả, chống nhái cao vì loại tem này không thể bóc ra hay tái sử dụng được nhờ cấu tạo hết sức đặc biệt. Chính vì vậy, các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh thường in tem bảo hành 7 màu để bảo vệ thương hiệu cho sản phẩm của mình giúp khách hàng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

Theo đó tem bảo hành 7 màu được cấu thành bởi 3 lớp:

+ Lớp trên cùng: là một lớp ni lông bóng, mỏng

+ Lớp thứ 2: là lớp decal với 7 màu lấp lánh

+ Lớp thứ 3: hay còn gọi là lớp đế, được dính liền lớp thứ 2 để đảm bảo tem không bị khô. Khi dùng, chỉ cần bóc lớp tem ra khỏi lớp đế và dán lên bề mặt sản phẩm muốn bảo hành.

dich-vu-in-tem-bao-hanh-7-mau-In-an-F5

Dịch vụ in tem bảo hành 7 màu – In ấn F5

Lợi ích của in tem bảo hành 7 màu

Sử dụng tem bảo hành 7 màu không những có giá trị về thẩm mỹ mà còn có nhiều tác dung hữu hiệu khác. Đối với các cửa hàng, doanh nghiệp đang chịu sự canh tranh khốc liệt trên thị trường thì việc in tem bảo hành 7 màu sẽ giúp bảo vệ thương hiệu, tránh bị làm giả. Ngoài ra, việc in tem bảo hành 7 màu màu còn giúp doanh nghiệp tạo được sự tin cậy của người tiêu dùng, khiến họ an tâm hơn khi mua và sử dụng sản phẩm của công ty.

In tem bảo hàng 7 màu ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ in tem bảo hành 7 màu giá rẻ. Trong đó, Công ty In ấn F5 là một trong những đơn vị in ấn uy tín hàng đầu tại Hà Nội với năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi luôn tự hào khi sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, máy móc, trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên lành nghề. Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ và tư vấn thiết kế miễn phí. Ngoài dịch vụ in tem bảo hành 7 màu, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như in túi giấy, in tem vỡ,… với uy tín, chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

In ấn F5 – Đối tác tin cậy !

Địa chỉ: Số 15E ngách 4 ngõ 376 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0983 408 986

Email: inanf5@gmail.com

Website: https://inanf5.vn/

DMCA.com Protection Status