$nbsp;

X

In Túi giấy

Tìm hiểu dịch vụ in túi giấy ghép nhôm – Công ty In ấn F5

  • Tìm hiểu dịch vụ in túi giấy ghép nhôm – Công ty In ấn F50

In túi giấy ghép nhôm là một trong những dịch vụ in túi giấy tại công ty In ấn F5, được sử dụng những thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại nhất, cung cấp cho quý khách các sản phẩm túi giấy ghép nhôm có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu và cực kỳ thân thiện với môi trường.

1. Túi giấy ghép nhôm là gì ?

Túi giấy ghép nhôm là một dạng bao bì dùng để đựng các sản phẩm như trà, cà phê, các loại thực phẩm sấy khô, hạt, các gia vị tẩm ướp, nắp sữa chua,… và một số loại sản phẩm khác có đặc tính hạn chế tiếp xúc không khí, ánh sáng (bao bì mỹ phẩm, thuốc…) trước khi sử dụng. Với mục đích bảo quản hương vị (đối với thực phẩm) cũng như tính chất của sản phẩm, túi giấy ghép nhôm chính là một sự lựa chọn đúng đắn cho quý khách hàng.

Tim-hieu-dich-vu-in-tui-giay-ghep-nhom-Cong-ty-In-an-F5

Tìm hiểu dịch vụ in túi giấy ghép nhôm

Nếu trước đây việc in ống đồng để đựng các mặt hàng thực phẩm đòi hỏi số lượng lớn mới có thể thực hiện được, thì hiện nay in túi giấy ghép nhôm đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng cần in số lượng ít. Đó là một ưu thế lớn dành cho các Công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn in loại túi giấy này. Hơn thế nữa, bảng giá in túi giấy ghép nhôm không cao mà vẫn đảm bảo chất lượng: màu sắc trung thực, hình ảnh sắc nét. Với những lợi thế vượt trội như vậy, quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các dịch vụ in túi giấy ghép nhôm.

2. Vì sao nên in túi giấy ghép nhôm để đựng sản phẩm ?

Với xu hướng hướng tới bảo vệ môi trường, việc in túi giấy ghép nhôm giúp giảm bớt thành phần nhựa trong bao bì, vì thế mà rất thân thiện với môi trường.

In túi giấy ghép nhôm làm tăng tính sáng tạo trong thiết kế bao bì của các sản phẩm. Tạo được ấn tượng trong lòng khách hàng, làm nên khác biệt với các thương hiệu khác. Đây được xem như một kênh marketing khá hiệu quả.

Với nguyên liệu in là màng nhôm hoặc màng mạ MPET có tính chất cản các ảnh hưởng xấu từ bên ngoài như: hơi ẩm, sự oxy hóa, các tác động khác,… làm hỏng thành phần bên trong bao bì vì thế mà giữ được mùi vị, bảo quản được sản phẩm bên trong.

3. Dịch vụ in túi giấy ghép nhôm tại in ấn F5

Tại Công ty In ấn F5 chúng tôi có cung cấp dịch vụ in túi giấy ghép nhôm chất lượng cao với giá cả hợp lý trong thời gian nhanh nhất.

In ấn F5 cam kết đến quý khách:

– Khách hàng được lên ý tưởng, duyệt mẫu để lựa chọn và lấy mẫu in, sau đó mới in chính thức.

– Trong quá trình in ấn, chúng tôi luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn đến quý khách.

– Các sản phẩm túi giấy ghép nhôm được in ấn bởi In ấn F5 luôn đảm bảo bền đẹp, chất lượng, làm hài lòng quý khách nhờ công nghệ in cao cấp, kinh nghiệm trong thiết kế.

– Đến với In ấn F5, chúng tôi sẽ giúp sản phẩm, thương hiệu của bạn nổi bật, ấn tượng hơn trong lòng khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế in túi giấy ghép nhôm một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất ngay hôm nay.

In ấn F5 – Đối tác tin cậy !

Địa chỉ: Số 15E ngách 4 ngõ 376 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0983 408 986

Email: inanf5@gmail.com

Website: https://inanf5.vn/

 

DMCA.com Protection Status