$nbsp;

X

In Tem bảo hành

Tìm hiểu lợi ích của việc in tem vỡ

  • Tìm hiểu lợi ích của việc in tem vỡ0

Hiện nay, khi ngành kinh tế hàng hóa ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng, mua sắm của con người ngày một tăng lên đòi hỏi nguồn cầu về hàng hóa cũng phải tăng theo. Chính vì vậy, rất nhiều người chạy theo lợi nhuận mà sản xuất ra các loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trà trộn bán cùng với hàng thật hàng chính hãng. Do đó các doanh nghiệp, các công ty, xưởng sản xuất cần phải in tem vỡ hay còn gọi là bảo hànhvđể dán lên vỏ sản phẩm (thường là trên các bề mặt con ốc). Vậy lợi ích của in tem vỡ là gì? Hãy cùng In ấn F5 tìm hiểu nhé!

Lợi ích khi in tem vỡ

Lợi ích thứ nhất khi doanh nghiệp in tem vỡ đó là: để chống lại việc tháo mở sản phẩm, vì nếu tháo mở sản phẩm sẽ làm cho tem bị vỡ nát và lúc đó sản phẩm không được người tiêu dùng chấp nhận cũng như không được nhà sản xuất có trách nhiệm bảo hành nữa.

Lợi ích thứ hai, in tem vỡ giúp người tiêu dùng, người bán hàng và nhà sản xuất nhận diện được sản phẩm chính hãng nhờ vào hình ảnh của tem bảo hành. Có thể nói, ngày nay tem vỡ đã trở nên vô cùng thông dụng, thường được sử dụng trong các ngành sản xuất máy móc, linh kiện điện tử,…

in-tem-vo-tai-ha-noi-mau-tem-bao-hanh

Tìm hiểu lợi ích của việc in tem vỡ

Xét ở góc độ của một nhà sản xuất, một đơn vị kinh doanh thì tem vỡ giúp cho họ tiêu thụ sảm phẩm của mình ra thị trường một cách dễ dàng với thời gian nhanh hơn. Do vậy in tem vỡ là việc làm rất cần thiết để chiếm được lòng tin từ khách hàng và người tiêu dùng về chất lượng hàng hóa, sản phẩm khi còn nguyên tem bảo hành. Sử dụng tem vỡ còn giúp ích cho nhà sản xuất và doanh nghiệp có thể dễ dàng nhận diện được sản phẩm của mình, từ đó chịu trách nhiệm bảo hành khi hàng hóa, sản phẩm gặp lỗi cần được sửa chữa,…

Xét ở góc độ của khách hàng việc in tem vỡ giúp họ dễ dàng nhận diện ngay được sản phẩm nào là sản phẩm chính hãng và đảm bảo sản phẩm, hàng hóa mà họ mua khi còn nguyên tem bảo hành chưa được sử dụng hoặc tháo mở. Ngoài ra, khi gặp vấn đề với sản phẩm, khách hàng có thể mang đi bảo hành, hoặc đổi trả lại một cách dễ dàng.

Quý khách hàng có nhu cầu in tem vỡ giá rẻ, in tem vỡ tại Hà Nội hoặc in các loại tem bảo hành khác có thể liên hệ trực tiếp hoặc vui lòng gửi email cho chúng tôi để nhận được tư vấn thiết kế, báo giá tốt nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết, quý khách hãy liên hệ tới:

In ấn F5 – Đối tác tin cậy !

Địa chỉ: Số 15E ngách 4 ngõ 376 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0983 408 986

Email: inanf5@gmail.com

Website: https://inanf5.vn/

DMCA.com Protection Status