$nbsp;

X

Tin tức

Tìm hiểu những chất liệu in vỏ hộp đựng đồng hồ cao cấp

Là một người có niềm đam mê đồng hồ, bên cạnh những chiếc đồng hồ đẹp, sành điệu và hợp mốt, thì bạn cũng không thể bỏ qua phần hộp đựng – phần không thể thiếu góp phần tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cho chiếc đồng hồ. Hiện nay, có rất nhiều chất liệu để in vỏ hộp đựng đồng hồ cao cấp mà mọi người có thể lựa chọn.

In vỏ hộp đựng đồng hồ cao cấp bằng da

Da được xem là chất liệu được dùng để in vỏ hộp đựng đồng hồ rất phổ biến không chỉ có độ bền cao, mềm mại, dễ vệ sinh mà còn góp phần tạo nên phong cách sang trọng, phù hợp với những vật dụng thời trang cao cấp như đồng hồ.

in-vo-hop-dung-dong-ho-cao-cap

Một mẫu vỏ hộp đồng hồ cao cấp bằng chất liệu da

Ngoài ra, với độ bền cao, in vỏ hộp đựng đồng hồ cao cấp bằng da sẽ giúp cho chiếc đồng hồ của bạn được bảo quản tốt, tránh sự va quẹt gây trầy xước, hư hỏng và làm giảm chất lượng của chiếc đồng hồ.

In vỏ hộp đựng đồng hồ cao cấp hồ bằng gỗ

Từ lâu, gỗ không chỉ là chất liệu để làm hộp đựng trang sức và nhiều vật dụng khác mà gỗ còn được được dùng để in vỏ hộp đựng đồng hồ cao cấp. Với ưu điểm bền, được thiết kế nắp đậy sẽ giúp cho những chiếc đồng hồ được bảo quản nguyên vẹn và tạo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Khi thiết kế in vỏ hộp đựng đồng hồ cao cấp, mọi người có thể lựa chọn thiết kế thành một hoặc có nhiều ngăn khác nhau để có thể đựng 1 hoặc nhiều chiếc đồng hồ mà bạn có. Điều đó vừa giúp tăng số ngăn lưu trữ, vừa giúp bạn có thể cất đồng hồ cùng với các loại phụ kiện khác.

In vỏ hộp đựng đồng hồ cao cấp bằng inox

Dù không sang trọng bằng các chất liệu da hay gỗ nhưng chiếc hộp đựng đồng hồ bằng inox lại có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà hai chất liệu trên không có đó chính là trọng lượng nhẹ, đảm bảo độ bền cao và khối lượng nhỏ gọn giúp người dùng có thể dễ dàng mang theo bên mình. Ngoài ra, chất liệu này còn có thể tránh được những va đập trong quá trình bảo quản, vận chuyển đồng hồ và vẫn giữ nguyên được chất lượng như ban đầu. Tuy nhiên, in vỏ hộp đựng đồng hồ bằng inox có nhược điểm là có mức giá khá cao nên hộp đựng inox không được sử dụng thật sự phổ biến.

In vỏ hộp đựng đồng hồ cao cấp bằng giấy

Giấy được xem là chất liệu dùng để in vỏ hộp đựng đồng hồ phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ có mức giá khá thấp so với các chất liệu kể trên mà giấy còn có ưu điểm là rất dễ dàng in ấn, có thể nâng cao giá trị sản phẩm cũng như có thể in ấn lên đó các thông tin về sản phẩm, nhà sản xuất. Từ đó, góp phần marketing quảng bá thương hiệu, khẳng định uy tín và tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Bên cạnh những ưu điểm kể trên, cũng cần lưu ý rằng in vỏ hộp đựng đồng hồ bằng giấy thường không bền, dễ hư hỏng hợn các chất liệu ở trên.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, quý khách đã hiểu hơn phần nào về các chất liệu để in vỏ hộp đựng đồng hồ cao cấp!

In ấn F5 – Đối tác tin cậy !

Địa chỉ: Số 15E ngách 4 ngõ 376 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0983 408 986

Email: inanf5@gmail.com

Website: https://inanf5.vn/

DMCA.com Protection Status